Các loại súng phun mạ Chrome nano A B thông dụng phổ biến tại Việt Nam

Các loại súng phun mạ Chrome nano A B thông dụng phổ biến tại Việt Nam

Đăng bởi: Ngô Doãn Quyết 0 Bình luận

6 loại súng xi mạ chrome nano A B phổ biến tại Việt Nam

Xi mạ chrome nano là công nghệ phủ một lớp mạ bạc sáng bóng bề mặt sản phẩm. Bên cạnh màu bạc thì công nghệ này còn có thể tạo ra được nhiều màu khác như: màu vàng 18k, vàng 24k, màu xanh, màu đỏ,…hay bất cứ màu nào theo yêu cầu của khách hàng.
 

Để tiến hành phun xi hóa chất xi mạ chrome thì không thể thiếu các loại súng chuyên dụng, súng phun không chỉ giúp quá trình xi được tiện dụng, nhanh chóng mà sản phẩm còn đạt giá trị về chất lượng và thẩm mỹ. Trong hệ thống súng phun mạ thì súng phun hóa chất A B là cây súng chuyên dụng quan trọng nhất Để giúp bạn lựa chọn, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 4 loại súng phun xi chrome chuyên dụng hiện nay cho bạn tham khảo:
 

1. Súng phun hóa chất A B hai đầu trên hai nắp chụp Kaizong Giá tham khảo từ 3.7tr - 4tr

Đây là loại súng rẻ nhất trong các súng phun mạ A B thường được các đơn vị cung cấp hóa chất mua về để chuyển giao sao cho giá thành hạ nhất. Trên thân súng không có tên nhà sản xuất, model, seri sản phẩm.

Súng hoạt động nhờ pitong. Khi bóp cò súng là mở van hơi, làm thụt pitong lại phía sau.

Loại này cần thường xuyên bôi trơn pitong thì mới hoạt động được.

Súng điều chỉnh hóa chất bằng xoay tay, không điều chỉnh được chụm xòe, nút điều chỉnh phía sau cùng không có tác dụng vẫn còn được gắn trên súng.

Hàng không được bảo hành tại Việt Nam.

2. Súng phun hóa chất A B Cnisoo model HS2C2. Giá tham khảo 5.5tr.

Ưu điểm của súng phun xi này là có trọng lượng khá nhẹ, có thể điều chỉnh lượng hóa chất lớn nhỏ bằng lục giác. Súng thuộc lại có tên tuổi có model seri chi tiết tinh sảo độ bền cao.

Hãng Cnisoo có kinh nghiệm thời gian sản xuất súng phun mạ lâu nhất trong các hãng súng phun hai đầu. Trước khi ra phiên bản cải tiến màu nâu thì hãng cũng đã khá nổi tiếng với phiên bản màu xanh.

Tuy nhiên cũng như các súng phun mạ hai đầu dùng pitong thì vẫn không tránh khỏi việc 2-4 tuần bôi trơn trên ron pitong một lần.

Năm 2016 là năm thành công của model này tại Việt Nam, hàng được bảo hành 01 tháng, có sẵn linh kiện thay thế tại Việt Nam.

3. Súng phun hóa chất A B Prona model MRS-2R Giá tham khảo 5.3tr

Súng có kết cấu tương tự HS2C2 Cnsoo, giá cả rẻ hơn Cnisoo một chút. Súng được cải tiến nút điều chỉnh hóa chất từ lục giác sang điều chỉnh bằng vặn tay.

Duy chỉ có nút điều chỉnh phía sau không có tác dụng vẫn chưa được bỏ đi như của Kaizong.

Súng hoạt động dự vào pitong thụt kim nên cũng cần thường xuyên bôi trơn như hai súng phía trên.

Súng cũng chưa điều chỉnh được độ chụm xòe, phù hợp phun mạ vật nhỏ.

Súng được bảo hành cả miền bắc trung nam.

4. Súng 2 đầu trên một nắp chụp Kaizong, Jinda . Giá tham khảo 7 triệu.

 

Kiểu súng này bạn có thể sử dụng các model KZ5 của hãng Kaizong hoặc loại JD-2-S300 của hãng Jinda. Súng có tên hãng, một số có model, seri súng chưa có.

Ưu điểm của súng phun Kaizong Jinda : Giá phải chăng.

Hai súng này được thiết kế 2 đầu trên cùng một nắp chụp. Điều chỉnh được độ chụm xòe.

Khi gắn thêm điều áp hơi ở đầu hơi vào thì điều chỉnh cả lượng hơi được.

Súng dùng cơ để thụt kim, không dùng pitong nên không phải bôi trơn như súng hai đầu trên hai nắp chụp.

Nhược điểm của súng phun Kaizong Jinda:

Thân súng được thiết kế thành hai phần độc lập màu sắc khác nhau, thường hay bị xì hơi trên thân súng.

Nắp chụp bằng nhựa xám khi úp lên đầu béc còn cảm giác lỏng lẻo, một số gặp phải tình trạng không phun chụp được sau 1 tuần sử dụng vì độ giơ lúc lắc của nắp chụp.

 

Hai súng này vẫn chưa xác định được đơn vị bảo hành tại Việt Nam, chưa có linh kiện thay thế.

5. Súng 2 đầu trên hai nắp chụp SAT1189 . Giá tham khảo 5 triệu

 

Ưu điểm: Không dùng pitong, điều chỉnh được độ xòe độc lập hai bên súng.

Có bình đựng hóa chất đi theo.

Nhược điểm: Súng gắn theo bình nên cầm tay rất nặng, khi bóp phải bóp rất mạnh tay hóa chất mới ra được do lực lò xo rất căng dù cho đã vặn lỏng. Hay bị gãy trục ngang vuông góc với kim ở giữa súng. Do trục làm bằng nhôm không chịu được lực tay bóp, lực lò xo căng.

Sản phẩm không được bảo hành tại Việt Nam

6. Súng phun hóa chất A B Cnisoo SGH-S2-PE. Giá tham khảo 10 triệu

 

Ưu điểm của súng phun hóa chất Cnisoo SGH-S2-PE:

Thân súng đúc liền không bị xì hơi.

Nắp chụp bằng teflon chịu hóa chất, úp vào đầu béc cực kỳ khít. Không làm bằng nhựa thường như các súng khác.

Súng thuộc thế hệ thứ 2 không dùng pitong, không phải bôi trơn.

Súng điều chỉnh được cả hóa chất nhiều ít lẫn chụp xòe.

Súng có tên hãng, model, seri trên thân súng

Độ bền cao được bảo hành 1 tháng tại Việt Nam, có sẵn linh kiện thay thế.

 

Nhược điểm : Giá thành cao nên những khách phun nhiều phun liên tục, có kinh nghiệm từng trải qua nhiều súng mới mua. Những đơn vị chuyển giao đánh vào chất lượng phun độ bền thì mua để chuyển giao. Các đơn vị đánh vào giá thành của máy thì không mua vì chi phí súng đội lên rất lớn.

 

Hiên nay chuyển giao một bộ máy xi mạ từ 29-49 triệu tùy vào chất lượng của súng, linh kiện cấu thành máy. Do đó với một bộ máy xi mạ dưới 35 triệu thì sẽ không có khẩu súng 10 triệu gắn vào được.

Trên đây là những súng phun mạ phổ biến nhất tại Việt Nam, ngoài ra còn có các sản phẩm không tên tuổi khác. Lời khuyên cho khách hàng là nên chọn những sản phẩm được bảo hành tại Việt Nam, có linh kiện thay thế, có tên tuổi model seri đầy đủ, sản phẩm nhìn cảm quan phải tinh xảo, dễ sử dụng mà kết tủa đẹp. Không nên tham rẻ mà tiền mất tật mang.

Công nghệ phun nano là công nghệ của Đài Loan,Trung Quốc, tất cả các súng phun mạ A B đều sản xuất tại Đài Loan,Trung Quốc. Một số gắn mác Devilbiss Nhật Bản American.. chỉ là lừa dối khách hàng để thu lợi bất chính. Nếu nhà cung cấp nói là của Nhật Mỹ thì quý khách cần gõ trên google model xem trên website của hãng có sản phẩm đó không?

 

Chúc quý khách có sự lựa chọn thông minh!

Khi cần tư vần thêm về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với Taishun Việt Nam

Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Địa chỉ: Số 1A, ngách 28, ngõ 105, Phố Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

SĐT: 024 3998 6588/ 024 3984 1505

Hotline: 09 7555 7666

Email: info@taishun.vn

 

 

 

Tags: Agency of Anest Iwata Anest Iwata Anest Iwata compressor Anest Iwata paiting equipment Anest Iwata Việt Nam authorized distributor of Anest Iwata bán súng phun sơn mini giá rẻ Bảng xuất xứ hàng hóa Anest Iwata cách tra cứu mã hs cửa hàng bán súng phun sơn Anest Iwata Địa chỉ bán súng phun sơn ô tô xe máy uy tín tại Hà Nội địa chỉ cung cấp máy khuấy hóa chất doi 11 so thanh 10 so di dong giá súng phun sơn gỗ Giá súng phun sơn ô tô tại Hà Nội Giá súng phun sơn ô tô xe máy giá súng phun sơn PU Iwata Nhật Bản iwata recipro compressor Khuyến mại khuyến mại đầu nối NKC Linh kiện súng phun sơn Mã hs là gì mã hs súng phun sơn Máy khuấy hóa chất máy khuấy hóa chất hà nội máy khuấy hóa chất nhập khẩu máy phun sơn airless mua súng phun sơn airless ở đâu Mua súng phun sơn ở đâu? nhà phân phối chính thức anest iwata nơi bán súng phun sơn Anest Iwata phụ kiện súng phun sơn Shop súng phun sơn iwata sửa chữa súng phun sơn súng phun A B Súng phun mạ hai đầu Súng phun sơn airless súng phun sơn airless là gì Súng phun sơn cầm tay súng phun sơn cầm tay dùng điện Súng phun sơn chính hãng anest iwata súng phun sơn Đồng Nai súng phun sơn gỗ súng phun sơn Hồ Chí Minh súng phun sơn iwata vật giá súng phun sơn K3 súng phun sơn loại nhỏ Súng phun sơn mini súng phun sơn paint zoom súng phun sơn Paiting zoom Súng phun sơn PU Súng phun sơn tại Bình Dương tặng đầu nối. Tra cứu xuất xứ hàng hóa Anest Iwata ung dung doi 11 so thanh 10 so