Cam kết chất lượng sản phẩm

Taishun là nhà phân phối chuyên nghiệp thiết bị sơn cho hai nhãn hàng Anest Iwata Nhật Bản và Prona Đài Loan

Chúng tôi cam kết về chất lượng:

- Mỗi sản phẩm xuất kho ra đều được kiểm tra lại về chất lượng sản phẩm qua việc test bằng máy nén khí có ở công ty Taishun trước khi giao tới khách hàng.

- Sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng Anest Iwata và Prona. Không nói quá về thời gian bảo hành. Không ghi bảo hành chung chung, khi gặp sự cố lại đổ lỗi cho khách hàng. Quy định bảo hành ghi cụ thể trên website www.sungphunson.com phần bảo hành cuối trang web.

- Khách hàng được đền bù 5 lần tiền đã trả mua súng phun sơn, bơm sơn, nồi trộn, cây khuấy, dây dẫn sơn Anest Iwata Prona mà phát hiện hàng không chính hãng.

- Nếu quý khách mua sản phẩm từ một đơn vị khác nhưng thấy sản phẩm không đảm bảo chất lượng, vui lòng liên hệ với Taishun. Chúng tôi sẽ check xuất xứ sản phẩm chính hãng miễn phí cho quý khách dựa vào thông tin bảo mật riêng của hàng Anest Iwata. (We are Authorized distributor of Anest Iwata in Viet Nam)

Cam kết về chất lượng này được đưa ra sau khi một số nhà máy lớn tại VN mua sản phẩm giá rẻ hơn nhưng thực chất là hàng copy xuất xứ từ Trung Quốc. Có thể tra google là ra hình ( kích chuột vào chữ gạch chân này). 

Hiện nay có một số web lấy tên miền gần giống với tên miền đã xây dựng thương hiệu lâu đời của Taishun (www.sungphunson.com) như sungphunson.net .com.vn .vn... Quý khách lưu ý tên công ty và tên web để tránh nhầm lẫn với các đơn vị khác. 

Giá trên website là giá bán lẻ tham khảo. Quý khách mua buôn hoặc số lượng lớn liên hệ sẽ có giá tốt hơn.

Tại sao phải mua hàng fake giá rẻ hơn vài trăm ngàn không có cam kết để rồi mua cái bực tức vào người?

Taishun bán hàng chính hãng giá sẽ cao hơn so với các đơn vị bán hàng kém chất lượng. Chúng tôi luôn hướng dẫn cách phân biệt hàng chính hãng với hàng khác (Đặc biệt là Anest Iwata) để khách hàng thấu hiểu.

Câu nói tiền nào của nấy luôn đúng tới hôm nay.

 

Xuất xứ chính hãng Anest Iwata

01

Súng W61 W71 W77

Made in Taiwan

02

Súng WIDER, KIWAMI,WS400, WA

Made in Japan

03

Bơm sơn DPS-90E, DPS-120B

Made in Taiwan

04

Thân bơm sơn DDP-120B

Made in Taiwan

05

Dây dẫn sơn PHN, PHU

Made in Japan

06

Dây dẫn hơi EAHU

Made in Japan

07

Cây khuấy sơn AMM-6B, AMM-611, AMM-721B

Made in Taiwan

08

Nồi trộn sơn PT-10DM, PT-20DM, PT-40DM, PT-20DMW

Made in China

09  Cốc đo độ nhớt NK-2 Made in China
10 Cốc đựng sơn PC-4S Made in China