Thùng trộn sơn những vấn đề thường gặp khi sử dụng thùng trộn sơn

Thùng trộn sơn những vấn đề thường gặp khi sử dụng thùng trộn sơn

Đăng bởi: Nguyen Thao 0 Bình luận

 

Thùng trộn sơn hay còn gọi là Nồi trộn sơn là một thiết bị khí nén được sử dụng kết hợp với Súng phun sơn để nâng cao năng suất làm việc thay cho cốc đựng sơn thông thường.

Trong quá trình sử dụng Thùng trộn sơn quý khách có thể gạp phải một vài sự cố nhỏ như sau, cùng tìm hiểu để biết cách khắc phục nhé.

1. Xì hơi ở nắp thùng trộn sơn

Thực sự thì đây không phải là lỗi, chỉ là sự cố nhỏ khi khách hàng lắp nắp nồi không khít, vặn tai hồng chưa chặt hoặc bị lệch, dẫn đến hiện tượng hơi ở trong nồi bị xì ra bên ngoài.

Cách khắc phục: Tháo ra, siết lại các tai hồng theo từng cặp đối xứng nhau.

Tai hồng- Tai khóa Nồi trộn sơn

2. Sử dụng Thùng trộn sơn mà hạt sơn to

Không tính nguyên nhân từ việc điều chỉnh từ súng phun sơn, một nguyên nhân khác khiến hạt sơn ra to hơn so với mức bình thường cũng có thể đến từ Thùng trộn sơn.

Nguyên nhân: Áp lực trong nồi quá cao. Khách hàng cứ nhớ một điều, áp suất hơi cao hay thấp ảnh hưởng đến độ to nhỏ của hạt sơn.

Cách khắc phục: Điều chỉnh áp lực giảm xuống còn từ 0.5-1 kg hơi.

3. Cây khuấy sơn không hoạt động

Hầu hết hiện nay tất cả các loại thùng trộn sơn đều có cây khuấy sơn tự động. Trừ các model dung tích quá nhỏ hoặc các model đời cũ, thiết kế cây khuấy bằng tay.

Trong trường hợp cây khuấy không hoạt động, nguyên nhân có thể đến từ việc motor bị kẹt hoặc khô mỡ.

Cách khắc phục hiện tượng này cũng rất đơn giản, chỉ cần mở nắp cây khuấy (đầu motor) tra thêm mỡ vào là được.

Motor khuấy sơn

 Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu cho Quý khách hàng một vài vấn đề dễ gặp phải khi sử dụng thùng trộn sơn. Chúng không quá phức tạp nhưng nếu không biết cách khắc phục thì cũng gây ảnh hưởng khá nhiều đến công việc.

4. Thùng trộn sơn phổ biến nhất hiện nay

Thùng trộn sơn có nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau, với các mức dung tích khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, yêu cầu công việc để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

 - Công suất trung bình

Loại thùng trộn sơn có dung tích trung bình được yêu thích nhất hiện nay là loại nồi 20 lít của Prona: RT-20A.

Chiếc nồi này thể tích thật khoảng hơn 18 lít, rất thích hợp cho những khách hàng có công suất 10- 20 lít sơn mỗi ngày.

Thùng trộn sơn RT-20A

​​​​​​​​​​​​​​- Công suất nhỏ

Thùng trộn sơn cỡ nhỏ là những model tương đối đặc biệt và kén ngành nghề, khi sử dụng, khách hàng nên cân nhắc kỹ.

Một số model thùng trộn sơn cỡ nhỏ phổ biến trên thị trường:

Thùng trộn sơn nhỏ

Nồi trộn sơn mini

>>> Xem thêm: Nồi trộn sơn mini, nồi trộn sơn cỡ nhỏ

 

Đây đều là sản phẩm Nồi trộn sơn Prona, mức giá thành phù hợp với người sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm là khi dùng với Súng tự động, chúng không có tính ổn định. Lúc này, quý khách hàng nên cân nhắc sử dụng sản phẩm Nồi trộn sơn Iwata- nồi trộn sơn Nhật Bản để có hiệu quả tốt nhất.

 

Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Số 1A/28/105 Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3984 1505

Hotline: 0933 666 960

Email: info@taishun.vn

 

Tags: bán bơm màng bình cấp keo bộ máy phun sơn bơm màng đôi bơm màng bơm màng nhật bản bơm màng bơm màng anest iwata bơm màng có cấu tạo như thế nào bơm màng đài loan bơm màng đài loàn bơm màng đài loan giá rẻ bơm màng đến từ đài loan bơm màng đôi bơm màng dùng trong công nghiệp bơm màng giá rẻ bơm màng hoạt động như thế nào bơm màng iwata bơm màng khí nén bơm màng khí nén đài loan giá rẻ bơm màng khí nén giá rẻ bơm màng khí nén tốt nhất bơm màng là gì bơm màng ngành mực in bơm màng nhật bơm màng nhật bản bơm màng phun men gốm sứ bơm màng prona bơm màng r-31 bơm màng sản xuất sơn tường bơm màng thực phẩm bơm màng tốt nhất bơm sơn bơm sơn màng các loại bơm màng các loại bơm màng đài loan cần mua bơm màng cần mua bơm màng khí nén giá rẻ catalogue bơm màng câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm màng câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm sơn cấu tạo bơm màng cấu tạo của bơm màng cấu tạo của bơm màng cây khuấy sơn chu trình hoạt động của bơm màng cung cấp bơm màng đầu nối dây dẫn hơi dây dẫn sơn dung tích nồi trộn sơn giá bơm màng kết hợp bơm sơn và súng phun sơn khắc phục sự cố thùng trộn sơn khi nào kết hợp bơm sơn và súng phun sơn kinh nghiệm mua bơm màng linh kiện bơm màng lưu ý khi kết hợp bơm sơn và súng phun sơn màng bơm màng bơm là gì màng bơm sơn màng ngăn máy bơm màng prona nguyên lý hoạt động của bơm màng nguyên tắc hoạt động của bơm màng nhà cung cấp nồi trộn sơn uy tín nhà phân phối bơm màng nhược điểm của bơm màng nồi trộn dung dịch nồi trộn sơn nồi trộn sơn 2 lít nồi trộn sơn 5 lít nồi trộn sơn đài loan nồi trộn sơn giá rẻ nồi trộn sơn gỗ nồi trộn sơn iwata nồi trộn sơn japan nồi trộn sơn mini nồi trộn sơn ngành gỗ nội thất nồi trộn sơn nhật bản nồi trộn sơn prona nồi trộn sơn pu nồi trộn sơn uy tín nồi trộn sơn uy tín iwata nồi trộn sơn uy tín prona nồi trộn sơn xịn phân phối bơm màng phân phối bơm màng khí nén phụ kiện bơm màng phụ tùng bơm màng sử dụng bơm màng sửa chữa bơm màng súng phun sơn súng phun sơn cầm tay thiết bị phun sơn thùng trộn sơn thùng trộn sơn phổ biến ưu điểm bơm màng ưu điểm cảu bơm màng ưu điểm của bơm màng ưu điểm của bơm màng khí nén ưu nhược điểm của bơm màng vệ sinh bơm màng vệ sinh súng phun sơn xì hơi ở nồi trộn

Viết bình luận của bạn: