W200-251ZP

GNY: 2.350.000 Đ 2.500.000 Đ

Súng phun men gốm sứ W200-251ZP Anest Iwata Nhật Bản Model: W-200-251ZP Súng phun sơn lỗ phun 2.5mm áp lực. Chuyên dùng phun men gốm sứ và các hóa chất ăn mòn tương tự. Sử dụng trong khâu tráng men sản phẩm. Made in Japan. So với súng phun sơn thông thường :  - Kim béc của súng phun gốm sứ W200-251ZP này được làm bằng hợp kim Tungsten (vonfram) với cacbon do đó chịu được hóa chất tráng men. - Model W200-251ZP có lỗ phun 2.5mm Nếu quý khách muốn lỗ nhỏ hơn thì chọn model W200-201ZP Video phun men gốm sứ bệt vệ sinh   Model W200-251ZP là model súng...

Mua ngay

Súng phun men gốm sứ W200-251ZP Anest Iwata Nhật Bản

Model: W-200-251ZP

Súng phun sơn lỗ phun 2.5mm áp lực.

Chuyên dùng phun men gốm sứ và các hóa chất ăn mòn tương tự. Sử dụng trong khâu tráng men sản phẩm.
Made in Japan.

So với súng phun sơn thông thường : 

- Kim béc của súng phun gốm sứ W200-251ZP này được làm bằng hợp kim Tungsten (vonfram) với cacbon do đó chịu được hóa chất tráng men.

- Model W200-251ZP có lỗ phun 2.5mm

Nếu quý khách muốn lỗ nhỏ hơn thì chọn model W200-201ZP

Video phun men gốm sứ bệt vệ sinh

 

Model W200-251ZP là model súng cầm tay. Để phun tự động gốm sứ có model: WA200-251ZP ( Thêm ký tự A: Automatic tự động)

So với nhúng men thì việc phun men sẽ giảm lượng tiêu hao men. Một số nhà máy tại Việt Nam dùng súng rẻ tiền để phun thì liên tục phải thay kim béc sau 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên khi đầu tư súng chuyên dụng phun gốm sứ thì tính về hiệu quả kinh tế thì vẫn có lợi hơn nhiều.

VD: Bộ kim béc bình thường 1 triệu dùng được 2 tuần. Tương đương 500k/ tuần.

Bộ kim béc chuyên dụng 9 triệu dùng được 2 năm, bình quân 94k/tuần

Súng phun này sử dụng trong khâu tráng men sản phẩm.

Mã vạch sản phẩm: 4538995000799

Đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng kết hợp với Bơm màng hoặc Nồi trộn sơn.

SẢN XUẤT THIẾT BỊ VỆ SINH PHẢI TRẢI QUA NHỮNG CÔNG ĐOẠN NÀO?

Các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn tắm, bồn rửa mặt trước khi đưa ra thị trường thì phải trải qua những công đoạn nào để được những thiết bị vệ sinh tốt nhất?

Có khi nào bạn thắc mắc các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn tắm hay chậu rửa được sản xuất như thế nào hay chưa? Cùng tìm hiểu những công đoạn để làm ra được các thiết bị vệ sinh mà chúng ta vẫn đang sử dụng hiện nay, cụ thể là những chiếc bồn cầu sứ và các thiết bị vệ sinh được sản xuất từ sứ vệ sinh. Qua đây, chúng ta mới thấy được những thiết bị vệ sinh này không hề dễ dàng để xuất hiện trên thị trường, vì thế, nếu đã lựa chọn bất kỳ thiết bị vệ sinh nào thì chúng ta cũng nên trân trọng.
 

Những công đoạn khi sản xuất thiết bị vệ sinh
Những công đoạn khi sản xuất thiết bị vệ sinh


1. Kết hợp nguyên liệu để làm chất nền

Trong sản xuất thiết bị vệ sinh, thì đất sét cục, kaolin, feldspar, thạch anh, dolomite, đá vôi là những nguyên liệu chính được sử dụng. Trước klhi được đưa đến nhà máy sản xuất nhưng nguyên liệu này sẽ được rửa và lọc thật kỹ càng. Sau khi đến nhà máy, để loại bỏ sắt trong hôn hợp nguyên liệu sử dụng sản xuất thiết bị vệ sinh nhưng nguyên liệu ban đầu sẽ phải trải qua các công đoạn nghiền, trộn, khuấy và thông qua thiết bị lọc từ tính, sau đó hỗn nhợp này sẽ được sàng và tạo kích thước đồng nhất.

 


2. Tạo hình cho thiết bị vệ sinh

Chắc chắn là để tạo hình được cho các thiết bị vệ sinh thì phải sử đụng đến khuôn, có nhiều loại khuôn như khuôn vữa thạch cao hoặc khuôn nhựa để sử dụng. Hôn hợp nguyên liệu bên trên sẽ được rót vào khuôn sau khi được để trong thùng khuấy vài giờ, sau đó để cho nguyên liệu mất nước và đông cứng lại thành hình dạng thiết bị vệ sinh. Sau khi đã đông cứng hoàn toàn, thiết bị vệ sinh được lấy ra khỏi khuôn, đem sấy với điều kiện thời gian, nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Khuôn cũng được sấy khô và sử dụng lại cho lượt sản xuất tiếp.

Các thiết bị vệ sinh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Các thiết bị vệ sinh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại


3. Tráng men cho sản phẩm

Những chiếc bồn cầu, bồn rửa mặt, hay bồn tắm sứ chúng ta vẫn sử dụng, để được sáng, sạch và đẹp như vậy chúng phải trải qua một quá trình tráng men vô cùng gian nan. Công đoạn chuẩn bị sẵn nguyên liệu để tiến hành tráng men phải được thực hiện trước giống như khâu chuẩn bị chất nền. Các nguyên liệu chính được sử dụng để tráng men là Feldspar, thạch anh, oxide zircon, kao lin, kẽm trắng và vôi. Nếu muốn tráng men màu thì sẽ có thêm phẩm màu trong thành phần tráng men. Quá trình tráng men được thực hiện bằng cách phun hoặc nhúng sản phẩm đã đúc vào bể chứa đầy dung dịch tráng men, nhưng do kích thước và trọng lượng nên sử dụng cách phun hợp với hệ thồng băng chuyền bán tự động sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Khi tráng men người thợ sẽ phải cân đối lớp men được phun với độ dày của sản phẩm. Vì thế, bồn cầu, bồn tắm hay bồn rửa mặt có lớp men khác nhau theo độ dày của từng thiết bị đó.


4. Công đoạn nung

Sau khi các thiết bị vệ sinh được tráng men sẽ được đưa vào lò nung để tiến hành công đoạn nung sản phẩm. Các loại lò được sử dụng để nung thiết bị vệ sinh cũng đa dạng: lò nung dạng hộp, lò dạng con thoi, lò nung kiểu tunnel,...tuy vậy lò nung tunnel có hiệu qủa hơn các loại lò nung khác nên được sử dụng nhiiều hơn cả. Các loại dầu có thể sử dụng trong quá trình nung bao gồm: dầu nặng, dầu diesel, kerosel, khí tự nhiên, LPG, điện,..những loại dầu này sẽ được thợ khéo léo lựa chọn sao cho phù hợp với thiết bị vệ sinh đang nung. Thời gian để hoàn thành quá trình nung các thiết bị vệ sinh từ 25 đến 30 tiếng, nhiệt độ nung được duy trì ở mức 1,100 đến 1,200 độ C. Trong trường hợp dùng lò kiểu tunnel, các thiết bị vệ sinh tráng men được xếp trên các buồng lò, do quá trình này là quá trình liên tục nên việc tháo sản phẩm phải được thực hiện một cách nhanh chóng.

 

Các thiết bị vệ sinh trước khi đưa ra thị trường trải qua nhiều công đoạn
Các thiết bị vệ sinh trước khi đưa ra thị trường trải qua nhiều công đoạn


Trong quá trình nung và sau khi nung, nếu không may có một chiếc bồn cầu bị khuyết tật thì bồn cầu đó cũng không thể sử dụng lại hay làm lại, vì vậy trong khi nung áp suất gió lò, phân phối nhiệt độ và khoảng thời gian thiết bị vệ sinh được nung trong lò phải được kiểm tra cẩn thận và thiết lập từ các dữ liệu kiểm tra hữu hiệu để có được các thiết bị vệ sinh đều màu và giữ chất lượng men.

5. Kiểm tra thành phẩm và đưa ra thị trường

Bước cuối cùng trong quá trình sản xuất thiết bị vệ sinh chính là công đoạn kiểm tra thành phẩm để đưa ra thị trường tiêu thụ. Công đoạn kiểm tra sẽ được tiến hành sau khi quá trình nung hoàn thiện. Những thiết bị vệ sinh nào bị rạn, nứt hay không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại khỏi danh sách xuất xưởng. Những thiết bị này không thể dụng lại hay sửa chữa lại vì thế ở các công đoạn trước người thợ phải thật sự tập trung và làm các bước thật chuẩn, không để có lỗi hay sơ suất dù là nhỏ nhất.

 

 

Model Gun Only Fluid Nozzle Size mm (inch) Atomizing PSI CFM Fluid Output ml/min Pattern Width mm (inch) Air Cap Model Weight g (lbs) Application
W200-201ZP 4649 2.0 (0.079) 50.0 17.7 760 370 (14.6) RZ1 390 (0.86) Suitable for spraying ceramic enamels, abrasives and similarly abrasive fluids
W200-251ZP 4659 2.5 (0.098) 50.0 17.7 760 370 (14.6) RZ1 390 (0.86) Suitable for spraying ceramic enamels, abrasives and similarly abrasive fluids

Theo: Anest Iwata

Bạn quan tâm: Súng phun sơnsúng phun sơn Iwatabơm màngmáy khuấy hóa chất

Các hình thức thanh toán công ty TNHH Taishun Việt Nam áp dụng như sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại văn phòng Taishun, văn phòng Quý khách hàng.

2. Thanh toán tiền mặt thông qua nhà xe, dịch vụ chuyển phát nhanh nhờ thu của Bưu Điện, Tín Thành, Tân Sơn Nhất.

3. Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản công ty được in trên hóa đơn VAT:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Số tài khoản  : 001.1.00.4116761 

Ngân hàng     : Vietcombank  - Chi nhánh : Sở Giao Dịch.

4. Thanh toán qua tài khoản cá nhân trong trường hợp cần nổi tiền gấp để lấy hàng:

Tên tài khoản : Ngô Doãn Quyết

a. Ngân hàng : Vietcombank chi nhánh Hà Nội

Số tài khoản : 0021001674371

b. Ngân hàng : Techcombank chi nhánh Hoàng Gia

Số tài khoản : 19601039322001

c. Ngân hàng : Agribank chi nhánh Nam Hà Nội.

Số tài khoản : 1460205377586

 

Hàng đã mua của công ty được đổi hàng trong các trường hợp sau:

                Hàng tới tay quý khách nhưng bị hư hại do vận chuyển của Taishun và dịch vụ chuyển phát nhanh khác.

                Hàng bị lỗi do nhà sản xuất.

Điều kiện được đổi hàng:

                Không dính sơn trên sản phẩm, sản phẩm không bị hư hại do người sử dụng, seri trong phiếu giao hàng trùng với seri sản phẩm.

                Khi mua hàng quý khách có thể test hàng tại VP Taishun hoặc tại nhà máy quý khách bằng nước hoặc dung môi. Không test hàng bằng sơn.

               Thời gian đổi: Trong vòng 2 ngày tại khu vực Hà Nội. 4 ngày đối với các tỉnh khác.

Các trường hợp không được đổi:

               Hàng bị hỏng do người sử dụng

               Seri trong phiếu giao hàng không trùng với seri trên sản phẩm

               Dính sơn trên sản phẩm

               Quá thời gian đổi hàng 02 ngày tại khu vực Hà Nội, 04 ngày đối với các tỉnh khác.

Sản phẩm liên quan