Nhà phân phối bơm màng khí nén- Bơm màng Đài Loan- Nhật Bản

Nhà phân phối bơm màng khí nén- Bơm màng Đài Loan- Nhật Bản

Đăng bởi: Nguyen Thao 0 Bình luận

 

 

Bơm màng khí nén là một thiết bị chuyển động tích cực, có khả năng tự mồi cao. Đúng như tên gọi, loại bơm này không sử dụng điện trực tiếp, mà chạy bằng hơi. Do vậy, bơm khá an toàn, không gây cháy nổ.

Trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay, ngoài súng phun sơn thì bơm màng khí nén đang dần trở thành một thiết bị quan trọng. Ngoài việc nâng cao hiệu quả sản xuất, nó còn giúp doanh nghiệp tiêt kiệm khá nhiều chi phí.

Nhận biết được tầm quan trọng cũng như những ưu điểm mà nó mang lại, Taishun tập trung vào phân phối bơm màng khí nén 2 thương hiệu phổ biến là Bơm màng Đài Loan – Prona và Bơm màng Nhật Bản- Anest Iwata.

Chuyên phân phối bơm màng khí nén

Một đặc điểm chung của Bơm màng Prona hay Anest Iwata là đều áp dụng công nghệ theo tiêu chuẩn ISO và trong quá trình sản xuất. Mặc dù chất lượng không đạt được như Iwata, song Prona lại có thế mạnh về mẫu mã, công suất đa dạng.

Dù sao, nó vẫn xứng đáng là một thiết bị cao cấp, chất lượng tốt trong dòng bơm màng khí nén.

 Kích thước họng xả của bơm màng

Họng xả hay họng hút chính là các cửa hút vào hay xả ra của bơm màng. Các cửa này nằm trực tiếp trên thanh truyền, với nhiều kích thước khác nhau.

 • Loại 3/8 inch: R-18/RS-18; R-15/RS-15
 • Loại 1/2 inch: R-20/RS-20; R-23/RS-23, PP-20, DDP-90E, DDP-120B
 • Loại 3/4 inch: R-26/RS-26; DDP-160
 • Loại 1 inch: R-31/RS-31; R-41/RS-41
 • Loại 2 inch: R-51/ RS-51

                        phân phối bơm màng

Với nhiều kích thước ống xả như vậy, khách hàng có thêm sự lựa chọn hơn.  Cửa ống to, tốc độ chất lỏng cũng nhanh hơn.

Ngoài ra, kích thước ống còn ảnh hưởng đến loại chất lỏng vận chuyển.

Vật liệu sản xuất bơm màng đa dạng:

Nhiều người khi mua bơm màng, thường không phân biệt được sự khác nhau giữa vật liệu của bơm màng, nên cứ nghĩ loại nào cũng dùng được.

Sự khác nhau của vật liệu không chỉ ảnh hưởng về chất lượng bơm mà còn quyết định đến loại dung dịch nó vận chuyển, ngành nghề làm việc. Hay nói cách khác, mỗi loại dung dịch sẽ dùng với loại bơm được làm từ vật liệu khác nhau.

Bơm màng thông thường được làm từ 1 trong 3 loại:

1/ Loại bơm màng làm bằng thân nhôm

Đây là model phổ biến nhất bởi:

 • Dùng được cho nhiều loại dung dịch, hợp chất.
 • Các loại dung dịch mà nó truyền tải đều là những loại thông dụng, trong các ngành nghề phổ biến, gần gũi.
 • Giá thành thấp hơn so với những model còn lại.
 • Dễ tìm và dễ thay thế linh kiện.

Những loại dung dịch có thể vận chuyển: các loại dung môi, sơn, PU, mực in, bùn loãng, men…

                       phân phối bơm màng

2/ Loại bơm màng inox

Để ý ở phía trên, nội dung phần kích thước họng xả, tôi có liệt kê ra một số model có ký hiệu RS, ví dụ như RS-23 hay RS-18.

Thân bơm nếu được làm bằng inox thì sẽ dùng được cho các dung dich ăn mòn, các công ty thực phẩm, vận chuyển tương ớt, tương cà, nước sốt, các loại nước giải khát.

Tuy nhiên, trọng lượng của nó nặng hơn nhiều lần một model tương tự làm bằng thân nhôm, và giá cũng tương đối cao.

Nhưng bù lại, tuổi thọ và độ bền cao, nhưng trên hết vẫn là dùng được cho nhiều loại dung dịch có tính ăn mòn cao.

                             phân phối bơm màng

3/ Bơm màng khí nén làm bằng thân nhựa

Loại nhựa để làm bơm màng thường là PP, PVDF, loại này có thể coi là tốt nhất trong 3 loại. Nó có thể vận chuyển chất có độ ăn mòn cực cao, độ nhớt lớn, thậm chí là cả dạng bột.

Nhưng nhược điểm của nó là giá thành quá lớn, hơn nữa, lại không phù hợp và cần thiết tại các công ty tại Việt Nam do vậy, không có nhiều công ty sử dụng nó.

Và hiện nay, cả Prona và Anest Iwata đều không sản xuất loại bơm màng với chất liệu bằng nhựa này.

                               phân phối bơm màng

Nhiên liệu sử dụng

Đây là loại bơm màng tự mồi, sử dụng khí nén làm lực đẩy/ hút, ngoài ra, không dùng thêm bất cứ nhiêu liệu nào làm vật dẫn để làm việc.

Phân phối bơm màng khí nén có nhiều ưu điểm vượt trội

Khi quyết định phân phối bơm màng khí nén, chúng tôi đã có nhiều năm nghiên cứu thị trường thiết bị phun sơn, nên có thể thấy được, loại sản phẩm này thực sự có rất nhiều ưu điểm.

 • Vật liệu làm bơm rất đa dạng.
 • Chất lượng tốt, độ bền cao.
 • Dễ sử dụng, thay thế các linh kiện rất đơn giản và linh hoạt.
 • Không tốn nhiên liệu, tiết kiệm chi phí.
 • Phù hợp cho môi trường làm việc đòi hỏi cao về độ an toàn, phòng chống cháy nổ.
 • Dùng được cho nhiều loại hóa chất có độ nhớt, đọ ăn mòn cao.

Ngoài ra, còn rất nhiều các ưu điểm khác khiến nó trở thành thiết bị được yêu thích như hiện nay.

>> Xem thêm: Ưu điểm của bơm màng

Nên dùng bơm màng Đài Loan hay bơm màng Nhật Bản

Nhiều người khi lựa chọn bơm màng thường đắn đo, không biết nên dùng loại nào. Nhất là giữa 2 thương hiệu Prona và Anest Iwata.

 • Bơm màng Prona

Prona là một trong số những thương hiệu bơm màng Đài Loan, có tầm ảnh hưởng nhất định đến thị trường phun sơn, công nghiệp tại nước ta. Dù mới vào Việt Nam chưa lâu, nhưng nó nhanh chóng có chỗ đứng. So với các thương hiệu khác cùng đến từ Đài Loan, thì Prona rõ ràng có thế mạnh lớn hơn rất nhiều.

+ Công nghệ sản xuất: Mô hình cũng như công nghệ của Prona áp dụng theo hình thức sản xuất của Nhật Bản, rõ nét nhất là của Iwata. Nếu quan sát kỹ sẽ thấy, Anest Iwata có những model nào thì Prona cũng có model với thông số tương tự như vậy.

                         phân phối bơm màng

+ Chất lượng: Nếu không thể bằng 100% thì Prona cũng được đến 80% so với Iwata. Và so với những thương hiệu khác cùng đến từ Đài Loan, thì thật sự Prona tốt hơn rất nhiều, lại không có hàng giả. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

+ Giá cả: lợi thế lớn nhất của Prona là về giá. Mức giá mà hãng sản xuất đưa ra để đến với người sử dụng có thể nói là cực kỳ cạnh tranh, hoàn toàn phù hợp với khả năng của các đơn vị sản xuất vừa hay nhỏ.

 • Bơm màng Iwata

+ Chất lượng và độ bền: không cần nói quá nhiều thì mọi người cũng đã biết về chất lượng các sản phẩm đến từ Nhật Bản. Thật sự là rất đáng đồng tiền bỏ ra để sở hữu nó.

+ Linh kiện: Mặc dù là thương hiệu cao cấp nhưng Iwata lại rất phổ biến và được ưu chuộng, do vậy linh kiện thay thế rất dễ tìm.

+ Mẫu mã: Khi mà nhu cầu của con người ngày càng trở nên khắt khe hơn, thì buộc các nhà sản xuất cũng phải thay đổi theo. Không chỉ tập trung vào các model thông dụng nữa, mà giờ đây, họ cũng chú trọng nhiều hơn, đa dạng hóa sản phẩm nhiều hơn, cả về chất lượng và hình thức bên ngoài.

                                            

Mỗi loại đều có ưu nhược điểm của nó, nhưng nếu khi được tư vấn nên chọn loại nào, tôi khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng bơm màng Prona trước.

Thứ nhất: Bơm màng Iwata thật sự rất tốt, nhưng giá thì lại khá cao, chi phí đầu tư tương đối lớn.

Thứ hai: Chất lượng sản phẩm Prona cũng không phải là thấp, hoàn toàn sử dụng tốt. Nếu vệ sinh thường xuyên, bơm cũng sẽ chẳng gặp phải sự cố gì.

Thứ ba: Bơm màng Nhật Bản thích hợp với những công ty Nhật Bản hay Hàn Quốc quy mô sản xuất lớn và yêu cầu khắt khe, mức đầu tư lớn.

Nhưng nếu bạn muốn mua 1 sản phẩm chất lượng tốt, dùng lâu dài, đảm bảo về nguồn gốc xuất sứ thì hãy chọn Anest Iwata.

 Khả năng phân phối bơm màng khí nén

Taishun là đơn vị duy nhất tại miền Bắc được độc quyền phân phối bơm màng khí nén của Prona, khi khách hàng mua, hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Chắc chắn mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽ là hợp lý nhất.

Không chỉ Prona, Taishun cũng là 1 trong 3 nhà phân phối bơm màng khí nén đại diện cho Anest Iwata Việt Nam tại Việt Nam, nên khả năng cung cấp hàng là rất nhanh.

Ngoài phân phối bơm màng, Taishun có lợi thế về khả năng sửa chữa bơm màng.

Có rất ít đơn vị hiểu được nguyên lý làm việc, cấu tạo và sửa được bơm màng.

Nên chúng tôi cũng tự tin có thể bảo hành cho khách hàng theo đúng thời hạn mà của nhà sản xuất.

Taishun giao hàng trên toàn quốc, với nhiều hình thức linh hoạt, đặc biệt, miễn phí giao hàng cho những đơn hàng có giá trị trên 10 triệu đồng.

Những đơn hàng có giá trị nhỏ hơn, chúng tôi cũng có các hình thức khác để hàng về được tận tay khách hàng.

Hãy liên hệ với Taishun- đơn vị phân phối bơm màng khí nén hàng đầu tại Việt Nam để nhận được báo giá tốt nhất

Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Số 1A, ngách 28, ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3984 1505/ 024 3984 1508/ 024 3998 6588

Hotline: 09 7555 7666

Email: info@taishun.vn

 

Người thực hiện: TS_T

 

 

 

Tags: bán bơm màng bình cấp keo bộ máy phun sơn bơm màng đôi bơm màng bơm màng nhật bản bơm màng bơm màng anest iwata bơm màng có cấu tạo như thế nào bơm màng đài loan bơm màng đài loàn bơm màng đài loan giá rẻ bơm màng đến từ đài loan bơm màng đôi bơm màng dùng trong công nghiệp bơm màng giá rẻ bơm màng hoạt động như thế nào bơm màng iwata bơm màng khí nén bơm màng khí nén đài loan giá rẻ bơm màng khí nén giá rẻ bơm màng khí nén tốt nhất bơm màng là gì bơm màng ngành mực in bơm màng nhật bơm màng nhật bản bơm màng phun men gốm sứ bơm màng prona bơm màng r-31 bơm màng sản xuất sơn tường bơm màng thực phẩm bơm màng tốt nhất bơm sơn bơm sơn màng các loại bơm màng các loại bơm màng đài loan cần mua bơm màng cần mua bơm màng khí nén giá rẻ catalogue bơm màng câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm màng câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm sơn cấu tạo bơm màng cấu tạo của bơm màng cấu tạo của bơm màng cây khuấy sơn chu trình hoạt động của bơm màng cung cấp bơm màng đầu nối dây dẫn hơi dây dẫn sơn dung tích nồi trộn sơn giá bơm màng kết hợp bơm sơn và súng phun sơn khắc phục sự cố thùng trộn sơn khi nào kết hợp bơm sơn và súng phun sơn kinh nghiệm mua bơm màng linh kiện bơm màng lưu ý khi kết hợp bơm sơn và súng phun sơn màng bơm màng bơm là gì màng bơm sơn màng ngăn máy bơm màng prona nguyên lý hoạt động của bơm màng nguyên tắc hoạt động của bơm màng nhà cung cấp nồi trộn sơn uy tín nhà phân phối bơm màng nhược điểm của bơm màng nồi trộn dung dịch nồi trộn sơn nồi trộn sơn 2 lít nồi trộn sơn 5 lít nồi trộn sơn đài loan nồi trộn sơn giá rẻ nồi trộn sơn gỗ nồi trộn sơn iwata nồi trộn sơn japan nồi trộn sơn mini nồi trộn sơn ngành gỗ nội thất nồi trộn sơn nhật bản nồi trộn sơn prona nồi trộn sơn pu nồi trộn sơn uy tín nồi trộn sơn uy tín iwata nồi trộn sơn uy tín prona nồi trộn sơn xịn phân phối bơm màng phân phối bơm màng khí nén phụ kiện bơm màng phụ tùng bơm màng sử dụng bơm màng sửa chữa bơm màng súng phun sơn súng phun sơn cầm tay thiết bị phun sơn thùng trộn sơn thùng trộn sơn phổ biến ưu điểm bơm màng ưu điểm cảu bơm màng ưu điểm của bơm màng ưu điểm của bơm màng khí nén ưu nhược điểm của bơm màng vệ sinh bơm màng vệ sinh súng phun sơn xì hơi ở nồi trộn

Viết bình luận của bạn: