Nồi trộn sơn uy tín từ Nhật Bản và Đài Loan- Bảo hành 12 tháng

Nồi trộn sơn uy tín từ Nhật Bản và Đài Loan- Bảo hành 12 tháng

Đăng bởi: Nguyen Thao 0 Bình luận

 

Nồi trộn sơn uy tín hay không uy tín được nhận xét và đánh giá trên nhiều mặt khác nhau. Tuy nhiên, tiêu chí đầu tiên vẫn phải là chất lượng sản phẩm.

Chất lượng là điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên. Một chiếc nồi trộn sơn nếu như có đẹp và tiện ích thế nào nhưng không thể đáp ứng được yêu cầu của công việc thì cũng không thể làm hài lòng người sử dụng bất kể nó có là hàng cao cấp hay không.

Một nhà cung cấp nồi trộn sơn uy tín cũng phải đảm bảo được nhiều yếu tố về chất lượng, về chế độ bảo hành và nguồn gốc xuất sứ rõ ràng từ nhà sản xuất.

1. Các thương hiệu cung cấp Nồi trộn sơn uy tín trên thị trường

Có khá nhiều các thương hiệu cung cấp thiết bị phun sơn, bao gồm cả Nồi trộn sơn như: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và cả những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Việc lựa chọn một chiếc nồi trộn sơn uy tín, có chất lượng cũng trở nên khó khăn hơn.

Dẫu vậy thì vẫn có những thương hiệu được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng như Anest Iwata- Nhật Bản và Prona- Đài Loan chẳng hạn.

  1. 1.1 Nồi trộn sơn Iwata

Người ta vẫn biết đến Anest Iwata là một thương hiệu đẳng cấp về súng phun sơn mà không biết được rằng, ngoài súng phun sơn, họ còn cung cấp rất nhiều các thiết bị khí nén khác.

Mỗi một sản phẩm thiết bị đều được đánh giá là có chất lượng cao, hoạt động ổn định, đem lại sự tối ưu cho người dùng.

Điều mà Iwata hướng đến đó là sự ổn định trong quá trình làm việc và tối ưu kết quả nhất có thể cho người sử dụng. Nên chẳng khó để hiểu vì sao mà dù giá thành cao nhưng vẫn được đánh giá cao và ưa chuộng nhiều đến như vậy.

Nồi trộn sơn Iwata được thiết kế đa dạng với nhiều mức công suất, dành riêng cho cả sơn gốc dầu và sơn gốc nước, viết tắt là DW và DWM.

Chúng cũng được phân biệt ra thành hai loại là có cây khuấy sơn tự động hay cây khuấy bằng tay.

Một số hình ảnh về Nồi trộn sơn Anest Iwata, thương hiệu Nồi trộn sơn uy tín nhất hiện nay:

                            Nồi trộn sơn uy tín

Nồi trộn sơn uy tín Iwata

 

 

 

>>> Xem thêm: Nồi trộn sơn Nhật Bản- Nồi trộn sơn Japan chính hãng mang lại những lợi ích gì?

 

  1. 1.2  Nồi trộn sơn Prona

Nếu hỏi thương hiệu Nồi trộn sơn uy tín nào đến từ Đài Loan thì câu trả lời chắc chắn là Prona.

Một đại diện đến từ Đài Loan nhưng rất được lòng các người sử dụng tại Việt Nam. Không chỉ giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng mà chất lượng của nó cũng rất tốt.

Lý do nó được bình chọn là một trong hai thương hiệu Nồi trộn sơn uy tín nhất hiện nay bởi không vì là sản phẩm tầm trung và nó thiếu đi những thiết bị cần thiết. Một chiếc nồi Prona bao gồm đầy đủ đồng hồ hiển thị áp suất, van khóa tự động, cây khuấy sơn, ống hút và đẩy…

Không những thế, có một vài đặc điểm mà chúng tôi đánh giá là nó còn ưu việt hơn so với nồi Iwata là lòng nồi trộn sơn và bánh xe lăn bên dưới.

Nồi trộn sơn uy tín Prona

Prona cũng đa dạng không kém gì Iwata

Nồi trộn sơn uy tin Prona

Nồi trộn sơn uy tín

 

>>> Xem thêm: Nồi trộn sơn Prona- Tại sao nên sử dụng Nồi trộn sơn Prona

 

2. Tại sao nên sử dụng Nồi trộn sơn uy tín?

  • Đầu tiên là sự an tâm về chất lượng. Không bỗng dưng mà nó được đánh giá cao và được sử dụng nhiều đến thế dù cho mẫu mã đẹp và da dạng như thế nào.

Tất nhiên sự uy tín thì cần được đánh giá trên nhiều mặt nhưng với phương diện từ người sử dụng thì điều cốt lõi họ quan tâm là chất lượng của sản phẩm.

  • Độ bền cao: Đã là hàng cao cấp, có vị trí nhất định trên thị trường thì không thể vài ngày lại hỏng, vài tháng lại sửa, lại gặp trục trặc được. Một chiếc nồi trộn sơn nếu được bảo dưỡng và sử dụng đúng cách có thể dùng đến hàng chục năm.
  • An toàn: Là một thiết bị khí nén nên sự an toàn trong khi sử dụng nồi trộn sơn là điều rất cần thiết. Với quy trình kiểm tra khắt khe thì chắc chắn thợ sơn khi sử dụng cũng sẽ yên tâm hơn.
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành đầy đủ: Tất cả sản phẩm chính hãng, uy tín trên thị trường đều phải có giấy tờ đầy đủ, có chế độ bảo hành cho người sử dụng.

3. Taishun- nhà cung cấp Nồi trộn sơn uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty Taishun Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị phun sơn uy tín hàng đầu tại Việt Nam bao gồm súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm màng, dây dẫn sơn và các linh kiện thay thế…Tất cả các sản phẩm đều có CO, CQ (giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng) rõ ràng từ nhà cung cấp sản phẩm.

Mỗi thiết bị, sản phẩm được Taishun bán ra đều được bảo hành, ghi chép đầy đủ chi tiết nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về khâu bảo hành.

Ngoài ra, Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về phương án sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất:

Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Số 1A/28/105 Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3984 1505

Hotline: 0933 666 960

Email: info@taishun.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: bán bơm màng bình cấp keo bộ máy phun sơn bơm màng đôi bơm màng bơm màng nhật bản bơm màng bơm màng anest iwata bơm màng có cấu tạo như thế nào bơm màng đài loan bơm màng đài loàn bơm màng đài loan giá rẻ bơm màng đến từ đài loan bơm màng đôi bơm màng dùng trong công nghiệp bơm màng giá rẻ bơm màng hoạt động như thế nào bơm màng iwata bơm màng khí nén bơm màng khí nén đài loan giá rẻ bơm màng khí nén giá rẻ bơm màng khí nén tốt nhất bơm màng là gì bơm màng ngành mực in bơm màng nhật bơm màng nhật bản bơm màng phun men gốm sứ bơm màng prona bơm màng r-31 bơm màng sản xuất sơn tường bơm màng thực phẩm bơm màng tốt nhất bơm sơn bơm sơn màng các loại bơm màng các loại bơm màng đài loan cần mua bơm màng cần mua bơm màng khí nén giá rẻ catalogue bơm màng câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm màng câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm sơn cấu tạo bơm màng cấu tạo của bơm màng cấu tạo của bơm màng cây khuấy sơn chu trình hoạt động của bơm màng cung cấp bơm màng đầu nối dây dẫn hơi dây dẫn sơn dung tích nồi trộn sơn giá bơm màng kết hợp bơm sơn và súng phun sơn khắc phục sự cố thùng trộn sơn khi nào kết hợp bơm sơn và súng phun sơn kinh nghiệm mua bơm màng linh kiện bơm màng lưu ý khi kết hợp bơm sơn và súng phun sơn màng bơm màng bơm là gì màng bơm sơn màng ngăn máy bơm màng prona nguyên lý hoạt động của bơm màng nguyên tắc hoạt động của bơm màng nhà cung cấp nồi trộn sơn uy tín nhà phân phối bơm màng nhược điểm của bơm màng nồi trộn dung dịch nồi trộn sơn nồi trộn sơn 2 lít nồi trộn sơn 5 lít nồi trộn sơn đài loan nồi trộn sơn giá rẻ nồi trộn sơn gỗ nồi trộn sơn iwata nồi trộn sơn japan nồi trộn sơn mini nồi trộn sơn ngành gỗ nội thất nồi trộn sơn nhật bản nồi trộn sơn prona nồi trộn sơn pu nồi trộn sơn uy tín nồi trộn sơn uy tín iwata nồi trộn sơn uy tín prona nồi trộn sơn xịn phân phối bơm màng phân phối bơm màng khí nén phụ kiện bơm màng phụ tùng bơm màng sử dụng bơm màng sửa chữa bơm màng súng phun sơn súng phun sơn cầm tay thiết bị phun sơn thùng trộn sơn thùng trộn sơn phổ biến ưu điểm bơm màng ưu điểm cảu bơm màng ưu điểm của bơm màng ưu điểm của bơm màng khí nén ưu nhược điểm của bơm màng vệ sinh bơm màng vệ sinh súng phun sơn xì hơi ở nồi trộn

Viết bình luận của bạn: