Nồi trộn sơn Prona-  Tại sao nên sử dụng Nồi trộn sơn Prona

Nồi trộn sơn Prona-  Tại sao nên sử dụng Nồi trộn sơn Prona

Đăng bởi: Nguyen Thao 0 Bình luận

 

Nồi trộn sơn Prona là một trong những thiết bị phun sơn phổ biến của thương hiệu Prona, một thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan và đang có chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam. Những công dụng mà thiết bị này đem lại cho người sử dụng là không hề nhỏ: nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí. 

Thay vì sử dụng cốc đựng sơn, việc kết hợp giữa súng phun sơn và Nồi trộn sơn  Prona sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

­Đặc điểm của Nồi trộn sơn Prona

Dù không phải là thương hiệu được đánh giá cao như Iwata, nhưng Nồi trộn sơn Prona vẫn có những ưu điểm khiến bạn hài lòng mà mức giá vẫn rất vừa phải.

  • Đa dạng về dung tích 

Nếu xét về sự đa dạng để phù hợp với như cầu của người dùng thì khó có thương hiệu nào vượt mặt được Prona. Có hàng loạt model với mức dung tích khác nhau: Nồi trộn 2L, Nồi 5L,  Nồi trộn sơn 10L, Nồi trộn sơn 20L,,, có cây khuấy sơn tự động và không có cây khuấy tự động.

Tùy thuộc vào từng ngành nghề, nhu cầu hay năng suất làm việc khác nhau mà bạn cân nhắc chọn model thích hợp.

Ví dụ trong ngành da giày, thay vì sử dụng loại 10 lít với thì các cơ sở sản xuất thường hay chọn loại 2 lít nhỏ gọn, có thể xách hoặc mang theo bên người.   

Nhưng với ngành sản xuất ngói màu, khi mà một ngày bạn phun hàng chục, hai hoặc ba chục lít màu thì không thể nào dùng loại 2 hay 5 lít được. Khi đó họ buộc phải dùng loại 20 hoặc 40 lít để tối ưu hóa thời gian làm việc cũng như công suất.

  • Chất lượng ổn định, độ bền cao

    Nếu nói Prona hàng Đài Loan nên chất lượng cũng như những sản phẩm giá rẻ khác thì là một điểm sai lầm. Prona giá rẻ nhưng chất lượng thì không tồi chút nào, vì nó được sản xuất theo dây chuyền hiện đại từ Nhật Bản.

   Tuổi đời trung bình của một chiếc nồi trộn thường là chục năm hoặc thậm chí hơn nếu như bạn biết cách sử dụng nó hợp lý.

Nồi trộn sơn Prona có thể dùng được đến tối đa 4 chiếc súng phun sơn cùng một lúc mà vẫn hoạt động ổn định.

                                Kết quả hình ảnh cho chạc chia khí

  • Giá cả hợp lý

Một điểm cộng cho các sản phẩm của hàng Đài Loan là giá của chúng khá cạnh tranh, rất phù hợp với các đơn vị sản xuất có quy mô nhỏ và vừa. Cùng là một chiếc nồi trộn sơn với mức dung tích giống nhau nhưng giá hàng Iwata- Nhật Bản lại đắt gấp đôi, gấp ba lần hàng Prona. Với mức giá này, chủ yếu chỉ những tập đoàn lớn, công ty Hàn Quốc mới đủ điều kiện để mua.

Nhưng với mức giá hiện tại, các doanh nghiệp nhỏ cũng đủ điều kiện để trang bị cho mình một đến hai chiếc nồi để phục vụ tốt cho yêu cầu về công việc.

  • Sẵn linh kiện thay thế:

Không khó để kiếm các linh kiện thay thế của chiếc Nồi trộn sơn Prona. Tại miền Bắc, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, đơn vị độc quyền các thiết bị của Prona, còn trong khu vực miền Nam, hãy liên hệ với Tân Hiệp Phương.

Bất cứ linh kiện nào của nồi trộn cũng đều có thể thay, và dễ dàng để mua được hàng.

Đây là những đặc điểm nổi bật của Nồi trộn sơn Prona, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Số 1A/28/105 Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3984 1505

Hotline: 0933 666 960

Email: info@taishun.vn

 

Tags: bán bơm màng bình cấp keo bộ máy phun sơn bơm màng đôi bơm màng bơm màng nhật bản bơm màng bơm màng anest iwata bơm màng có cấu tạo như thế nào bơm màng đài loan bơm màng đài loàn bơm màng đài loan giá rẻ bơm màng đến từ đài loan bơm màng đôi bơm màng dùng trong công nghiệp bơm màng giá rẻ bơm màng hoạt động như thế nào bơm màng iwata bơm màng khí nén bơm màng khí nén đài loan giá rẻ bơm màng khí nén giá rẻ bơm màng khí nén tốt nhất bơm màng là gì bơm màng ngành mực in bơm màng nhật bơm màng nhật bản bơm màng phun men gốm sứ bơm màng prona bơm màng r-31 bơm màng sản xuất sơn tường bơm màng thực phẩm bơm màng tốt nhất bơm sơn bơm sơn màng các loại bơm màng các loại bơm màng đài loan cần mua bơm màng cần mua bơm màng khí nén giá rẻ catalogue bơm màng câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm màng câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm sơn cấu tạo bơm màng cấu tạo của bơm màng cấu tạo của bơm màng cây khuấy sơn chu trình hoạt động của bơm màng cung cấp bơm màng đầu nối dây dẫn hơi dây dẫn sơn dung tích nồi trộn sơn giá bơm màng kết hợp bơm sơn và súng phun sơn khắc phục sự cố thùng trộn sơn khi nào kết hợp bơm sơn và súng phun sơn kinh nghiệm mua bơm màng linh kiện bơm màng lưu ý khi kết hợp bơm sơn và súng phun sơn màng bơm màng bơm là gì màng bơm sơn màng ngăn máy bơm màng prona nguyên lý hoạt động của bơm màng nguyên tắc hoạt động của bơm màng nhà cung cấp nồi trộn sơn uy tín nhà phân phối bơm màng nhược điểm của bơm màng nồi trộn dung dịch nồi trộn sơn nồi trộn sơn 2 lít nồi trộn sơn 5 lít nồi trộn sơn đài loan nồi trộn sơn giá rẻ nồi trộn sơn gỗ nồi trộn sơn iwata nồi trộn sơn japan nồi trộn sơn mini nồi trộn sơn ngành gỗ nội thất nồi trộn sơn nhật bản nồi trộn sơn prona nồi trộn sơn pu nồi trộn sơn uy tín nồi trộn sơn uy tín iwata nồi trộn sơn uy tín prona nồi trộn sơn xịn phân phối bơm màng phân phối bơm màng khí nén phụ kiện bơm màng phụ tùng bơm màng sử dụng bơm màng sửa chữa bơm màng súng phun sơn súng phun sơn cầm tay thiết bị phun sơn thùng trộn sơn thùng trộn sơn phổ biến ưu điểm bơm màng ưu điểm cảu bơm màng ưu điểm của bơm màng ưu điểm của bơm màng khí nén ưu nhược điểm của bơm màng vệ sinh bơm màng vệ sinh súng phun sơn xì hơi ở nồi trộn

Viết bình luận của bạn: