Nồi trộn sơn Nhật Bản, Nồi trộn sơn Japan chính hãng mang lại những lợi ích gì?

Nồi trộn sơn Nhật Bản, Nồi trộn sơn Japan chính hãng mang lại những lợi ích gì?

Đăng bởi: Nguyen Thao 0 Bình luận

 

Nồi trộn sơn Nhật Bản hay Nồi trộn sơn Japan là một trong những thiết bị phun sơn cao cấp thuộc thương hiệu Anest Iwata nổi tiếng hiện nay. Xét về chất lượng và sự ổn định trong quá trình làm việc thì sản phẩm này xứng đáng là sản phẩm cao cấp.   

Tuy nhiên, có một thực tế khá bất ngờ rằng sản phẩm này lại không thực sự phổ biến tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều khách hàng dù đã từng sử dụng nồi trộn sơn nhưng lại không biết đến dòng sản phẩm Nồi trộn sơn của Japan.

Nhưng điều này không có nghĩa là chúng không được yêu thích tại Việt Nam. Bởi Nồi trộn sơn Nhật Bản lại là sản phẩm chủ đạo được sử dụng trong các công ty sản xuất tự động.

1.  Nồi trộn sơn Nhật Bản mang lại những lợi ích gì cho công ty của bạn?

Trước khi cân nhắc mua một thiết bị nào đó, dù đắt hay rẻ thì điều mà chúng ta quan tâm là sản phẩm này mang lại cho bạn những giá trị hay lợi ích gì. Tất nhiên, nồi trộn sơn Nhật Bản hay thương hiệu nào thì cũng không ngoại lệ.

  • Tiết kiệm thời gian: Thời gian ở đây chính là việc bạn hạn chế được thời gian nghỉ để đổ sơn vào cốc đựng sơn. Thay vì việc đang phun lại phải ngừng lại mở nắp, đổ thêm sơn vào cốc thì rất mất thời gian thì người ta sử dụng nồi trộn sơn, dung tích lớn và có thể phun liên tục trong một thời gian dài. Từ đó sẽ làm nâng cao hiệu suất  trong công việc.

Nồi trộn sơn Nhật Bản

  • Vừa khuấy sơn vừa đẩy sơn ra súng: Việc lắp thêm cây khuấy bên trong nồi sẽ đảm bảo dung dịch bên trong nồi được đảo đều và không bị lắng ở bên dưới. Sơn phun ra cũng đều hơn.
  • Thích hợp cho việc phun liên tục: Nồi trộn sơn thật sự là một thiết bị được tạo ra nhằm mang lại giải pháp cho các công ty cần phun sơn liên tục trong một thời gian dài. Với nhiều mức dung tích khác nhau, đa dạng từ 10 lít, 20 lit, 40 lít… thậm chí là 80 lít thì khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái khi sử dụng.

>>> Xem thêm: Nồi trộn sơn là gì? Dùng khi nào? Tại sao phải sử dụng Nồi trộn sơn?

2.  Nồi trộn sơn Nhật Bản có điểm khác biệt gì so với các thương hiệu khác?

Điểm khác biệt chắc chắn  là sẽ có vì nếu không chúng đã không được coi là dòng sản phẩm cao cấp và nằm trong phân khúc có giá thành cao như vậy.

2.1   Phần tiếp xúc với chất lỏng:

Nhiều khách hàng sẽ không để ý đến phần này, tuy nhiên những người từng sử dụng nồi trộn sơn với các loại dung dịch có tính ăn mòn cao sẽ nhìn ra sự khác biệt. Đây là sự khác biệt rất lớn giữa các loại Nồi trộn sơn giá rẻ với hàng cao cấp.

Ở phần tiếp xúc với chất lỏng (như ống hút, cánh khuấy, trục khuấy…) nhằm hạn chế sự ăn mòn do dung dịch có độ axit cao, họ sẽ phủ một lớp sơn đặc biệt, nhờ vào đó mà những linh kiện này được bảo vệ tốt hơn.

Nồi trộn sơn

Nồi trộn sơn Iwata của Nhật Bản thậm chí còn có những phiên bản riêng dành cho sơn gốc nước và sơn gốc dầu. Chúng cũng được thiết kế như thế này để hạn chế sự oxy hóa cho sản phẩm.

Nồi trộn sơn Japan

2.2    Sự ổn định khi hoạt động

Chẳng phải tự dưng mà các thiết bị từ Nhật Bản lại được yêu thích đến thế, đặc biệt là các công ty tập đoàn lớn, chuyên sản xuất với dàn thiết bị tự động và số lượng cực khủng.

Giải thích cho điều này không có gì thích hợp hơn việc sự ổn định của nó. Nếu chỉ dùng một hoặc hai súng tự động thì rất ít khách hàng nhận ra sự khác biệt giữa các thương hiệu. Tuy nhiên, khi mang thiết bị này lắp đặt vào một dàn tự động gồm nhiều súng phun sơn đang hoạt động cùng một lúc sẽ thấy được rõ ràng sự khác biệt.

Hơi cấp vào súng từ những chiếc nồi trộn giá rẻ không ổn định, lúc mạnh lúc yếu, hoàn toàn không đáp ứng được yêu cầu của công việc. Thậm chí lượng hơi vào các súng cũng không có sự đồng đều.

Dàn súng phun sơn tự động

(Nồi trộn sơn Nhật Bản dùng kết hợp với súng phun sơn tự động)

Khi bạn sử dụng súng phun sơn cầm tay, thợ sơn có thể khắc phục lỗi này, nhưng hãy thử tưởng tượng nó ở một quy mô lớn, hệ thống hoàn toàn tự động, không có sự kiếm soát của con người, việc tự dưng có một, hai chiếc không đảm bảo đúng tiêu chuẩn thì sẽ gây ra hậu quả như thế nào.

Nhưng nồi trộn sơn Nhật Bản thì khác, chúng được thiết kế theo tiêu chuẩn, đã được tiến hành thử nghiệm ở rất nhiều nhà máy với công suất và cường độ cao trước khi được đưa ra thị trường.

Đó là lý do mà dù có gặp phải khó khăn trong cuộc chiến về giá, Nồi trộn sơn Iwata Nhật Bản vẫn có chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam.

 

3.    Ưu, nhược điểm của Nồi trộn sơn Nhật Bản- Anest Iwata

3.1 Ưu điểm

Ngoài những sự khác biệt đã được kể ở trên thì thực sự nồi trộn sơn Nhật Bản- Anest Iwata vẫn còn rất nhiều ưu điểm để khách hàng phải công nhận một điều “đắt xắt ra miếng”

  • Độ bền cao: nói về độ bền thì chắc chắn là nồi trộn sơn sẽ hơn hẳn bơm màng. Chúng được thiết từ gang, thép hoặc thậm chí là inox. Chất liệu tạo thành sản phẩm cũng được kiểm tra rất kỹ lượng. Rất ít khi người ta thấy nồi trộn sơn bị hỏng, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng được vào thiết bị này.
  • Chất lượng cao: Điều này là chắc chắn. Dùng một nồi trộn Nhật còn tiết kiệm và hiệu quả gấp nhiều lần hai, ba chiếc nồi trộn sơn giá rẻ.

Nồi trộn sơn Nhật Bản

  • Sẵn linh kiện thay thế: Mặc dù bạn có thể dễ dàng mua được nồi trộn giá rẻ ở bất kỳ đâu, nhưng lại rất khó để tìm được linh kiện thay của chúng mặc dù trường hợp nồi bị hỏng là rất ít khi xảy ra.
  • Phù hợp với nhiều loại dung dịch khác nhau: Nồi trộn sơn Japan bất chấp các loại dung dịch gốc dầu hay gốc nước, độ ăn mòn cao hay thấp. Tất cả đều có thể dùng với nồi trộn của Nhật Bản trong mọi ngành nghề.

3.2 Nhược điểm

Nhắc đến ưu điểm thì cũng không thể không kể đến nhược điểm. Dù có là hàng cao cấp thì chúng vẫn còn một số điểm cần khắc phục.

  • Giá cao: So với thị trường tại Việt Nam, giá của nồi trộn sơn Japan là tương đối cao. Chúng tốt, hoạt động ổn định nhưng lại không thực sự phổ biến bởi hầu hết các đơn vị sản xuất ngại đầu tư vào một sản phẩm có giá thành cao như vậy.

nồi trộn sơn pt-60dm

Trong khi đó, các đơn vị sản xuất của Việt Nam vẫn còn ở mức vừa và nhỏ nên đây vẫn sẽ được coi là một nhược điểm của Iwata Nhật Bản.

  • Không có bánh xe: Rất tiếc là nồi trộn sơn Iwata Nhật Bản lại không sản xuất và lắp ráp thêm vài chiếc bánh xe ở bên dưới đáy nồi để tiện cho việc di chuyển. Việc này sẽ rất hữu ích cho thợ sơn trong quá trình làm việc di động, trong khi đó đây lại là điểm cộng của Nồi trộn sơn giá rẻ Prona.

>>> Xem thêm: Nồi trộn sơn giá rẻ Prona có ưu và nhược điểm gì?

  • Không có lòng nồi: Thay vì sản xuất thêm một chiếc lòng nồi trộn sơn để tiện cho việc nhấc ra, nhấc vào và vệ sinh thì Iwata lại dùng cách đổ trực tiếp vào nồi. Trong trường hợp cần đổ sơn thừa hoặc vệ sinh sau quá trình làm việc, thợ sơn phải nghiêng nồi, thậm chí là nhấc hẳn lên rồi đổ ngược xuống. Khá vất vả và tốn thời gian.

Nồi trộn sơn Japan

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, không có thiết bị nào là hoàn hảo. Mỗi sản phẩm đều có những điểm mạnh và hạn chế cần khắc phục, dĩ nhiên là Nồi trộn sơn Japan cũng như vậy.

Nhưng chúng tôi đảm bảo với số tiền khách hàng bỏ ra để đầu tư vào thiết bị Nồi trộn sơn Nhật Bản thì chắc chắn nó sẽ là xứng đáng, thậm chí là còn nhiều hơn thế.

 Hãy liên lạc với Taishun khi bạn cần biết thêm các thông tin về nồi trộn sơn Nhật Bản:

Công ty TNHH Taishun Việt Nam:

Số 1A/28/105 Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3984 1505

Hotline: 0933 666 960

Email: info@taishun.vn

Tags: bán bơm màng bình cấp keo bộ máy phun sơn bơm màng đôi bơm màng bơm màng nhật bản bơm màng bơm màng anest iwata bơm màng có cấu tạo như thế nào bơm màng đài loan bơm màng đài loàn bơm màng đài loan giá rẻ bơm màng đến từ đài loan bơm màng đôi bơm màng dùng trong công nghiệp bơm màng giá rẻ bơm màng hoạt động như thế nào bơm màng iwata bơm màng khí nén bơm màng khí nén đài loan giá rẻ bơm màng khí nén giá rẻ bơm màng khí nén tốt nhất bơm màng là gì bơm màng ngành mực in bơm màng nhật bơm màng nhật bản bơm màng phun men gốm sứ bơm màng prona bơm màng r-31 bơm màng sản xuất sơn tường bơm màng thực phẩm bơm màng tốt nhất bơm sơn bơm sơn màng các loại bơm màng các loại bơm màng đài loan cần mua bơm màng cần mua bơm màng khí nén giá rẻ catalogue bơm màng câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm màng câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm sơn cấu tạo bơm màng cấu tạo của bơm màng cấu tạo của bơm màng cây khuấy sơn chu trình hoạt động của bơm màng cung cấp bơm màng đầu nối dây dẫn hơi dây dẫn sơn dung tích nồi trộn sơn giá bơm màng kết hợp bơm sơn và súng phun sơn khắc phục sự cố thùng trộn sơn khi nào kết hợp bơm sơn và súng phun sơn kinh nghiệm mua bơm màng linh kiện bơm màng lưu ý khi kết hợp bơm sơn và súng phun sơn màng bơm màng bơm là gì màng bơm sơn màng ngăn máy bơm màng prona nguyên lý hoạt động của bơm màng nguyên tắc hoạt động của bơm màng nhà cung cấp nồi trộn sơn uy tín nhà phân phối bơm màng nhược điểm của bơm màng nồi trộn dung dịch nồi trộn sơn nồi trộn sơn 2 lít nồi trộn sơn 5 lít nồi trộn sơn đài loan nồi trộn sơn giá rẻ nồi trộn sơn gỗ nồi trộn sơn iwata nồi trộn sơn japan nồi trộn sơn mini nồi trộn sơn ngành gỗ nội thất nồi trộn sơn nhật bản nồi trộn sơn prona nồi trộn sơn pu nồi trộn sơn uy tín nồi trộn sơn uy tín iwata nồi trộn sơn uy tín prona nồi trộn sơn xịn phân phối bơm màng phân phối bơm màng khí nén phụ kiện bơm màng phụ tùng bơm màng sử dụng bơm màng sửa chữa bơm màng súng phun sơn súng phun sơn cầm tay thiết bị phun sơn thùng trộn sơn thùng trộn sơn phổ biến ưu điểm bơm màng ưu điểm cảu bơm màng ưu điểm của bơm màng ưu điểm của bơm màng khí nén ưu nhược điểm của bơm màng vệ sinh bơm màng vệ sinh súng phun sơn xì hơi ở nồi trộn

Viết bình luận của bạn: