Máy phun bánh HS-08-06AC-SK phun spa

GNY: 2.350.000 Đ 2.500.000 Đ

Máy phun bánh HS-08-06AC-SK, phun spa 1. Đặc điểm của máy nén khí mini HS-08-06AC-SK - Thích hợp dùng cho bút vẽ mỹ thuật. - Đặc biệt, phù hợp sử dụng trong các spa làm đẹp, phun xăm cơ thể. - Máy chạy êm, không gây tiếng ồn. - Nhỏ, gọn, rất nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển. 2. Thông số kỹ thuật - Tên model: Máy nén khí mini HS-08-06AC-SK -  Tự động ngắt: 21 PSI - Tự động khởi động: 15 PSI. - Khí tiêu thụ: 10.5 l/phút - Trọng lượng: 0.9 - Kích thước: 20x12.8x13 - Dùng kết hợp với bút vẽ mỹ thuật model HS-30   Máy nén khí mini dùng cho...

Mua ngay

Máy phun bánh HS-08-06AC-SK, phun spa

1. Đặc điểm của máy nén khí mini HS-08-06AC-SK

- Thích hợp dùng cho bút vẽ mỹ thuật.

- Đặc biệt, phù hợp sử dụng trong các spa làm đẹp, phun xăm cơ thể.

- Máy chạy êm, không gây tiếng ồn.

- Nhỏ, gọn, rất nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển.

2. Thông số kỹ thuật

- Tên model: Máy nén khí mini HS-08-06AC-SK

-  Tự động ngắt: 21 PSI

- Tự động khởi động: 15 PSI.

- Khí tiêu thụ: 10.5 l/phút

- Trọng lượng: 0.9

- Kích thước: 20x12.8x13

- Dùng kết hợp với bút vẽ mỹ thuật model HS-30

 

Máy nén khí mini dùng cho Bút vẽ mỹ thuật tại các Spa làm đẹp

Máy nén khí mini dùng cho Bút vẽ mỹ thuật dành cho các Spa làm đẹp, nghe thì có vẻ khá lạ và khó hiểu, nhưng thật ra lại chẳng khó hiểu cút nào nếu bạn đọc bài viết dưới đây. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao như hiện nay, thì đòi hỏi máy móc công nghệ cũng phải thật hiện đại, đem lại nhiều trải nghiệm và tiện ích cho người dùng.

Vậy một chiếc máy nén khí mini được thiết kế dành riêng cho các cơ sở Spa thì sẽ phải cần những yếu tố gì? Tất nhiên, máy phải nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng và linh hoạt, sử dụng dễ dàng và đặc biệt, máy phải chạy êm, không tạo tiếng ồn. Trong bài viết này,chúng tôi xin giới thiệu, một bộ combo gồm máy nén khí mini và Bút vẽ mỹ thuật, dành riêng cho các cơ sở thẩm mỹ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Máy nén khí mini dùng cho bút vẽ mỹ thuật HS08-6

Khi được hỏi về công dụng của Bút vẽ mỹ thuật, hàng loạt đáp án được đưa ra như: phun tỉa, phun lên các họa tiết trang trí cho ô tô, xe máy, phun tranh trên tường hay phun , vẽ trang trí trên các mô hình, laptop…Nhưng khi được hỏi, bạn có biết trong ngành Spa thì có dùng Bút vẽ được không thì nhiều người lại tỏ ra khá ngạc nhiên với câu hỏi này. Không ít người đặt ra nghi nghờ, làm sao mà bút vẽ mỹ thuật lại dùng để làm đẹp được? Nhưng trên thực tế, nó còn có hẳn một bộ thiết bị đầy đủ, không chỉ có mình bút vẽ mỹ thuật mà còn bao gồm cả máy nén khí mini, dây dẫn hơi từ máy nén khí ra đến súng.

máy nén khí mini

Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy, việc chọn một bộ combo chuyên dụng lại không đơn giản như vậy, có quá nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau, trong khi đó, thông tin cung cấp đưa đến cho người sử dụng lại quá ít. Chính điều này khiến họ ngày càng trở nên mơ hồ và không hiểu rõ được đặc điểm của sản phẩm.

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một bộ sản phẩm máy nén khí mini cùng với Bút vẽ mỹ thuật, series HS08-6 được nhập trực tiếp bởi công ty Taishun Việt Nam.

HS08-6 là một thiết bị đặc biệt là một thiết bị chuyên dùng cho các Spa, đây có thể coi là một bước đột phá mới trong ngành công nghệ làm đẹp khi đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn với chị em phụ nữ.

Trước khi mua sản phẩm, hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm của nó!

Đầu tiên là tính năng của HS08-6

Khái quát về đặc điểm của máy nén khí mini HS08-6

 • Điều hiển nhiên, một chiếc máy nén khí dù lớn hay nhỏ thì cũng đều có nhiệm vụ tạo ra khí, cung cấp cho các thiết bị khác. Và tùy vào công suất cũng như công nghệ sản xuất mà có thêm những tính năng khác như lọc hơi nước để bảo vệ sản phẩm mà nó cung cấp hơi. Và chắc chắn, càng nhiều tính năng, công nghệ càng hiện đại thì giá thành lại càng cao.
 • HS08-6 thích hợp cho các loại bút vẽ mỹ thuật ( nhiều người con gọi với cái tên súng phun sơn mỹ thuật) có lỗ phun từ 0.2 – 0.5mm. Lỗ phun nhỏ thì tia sơn cũng nhỏ, các chi tiết càng sắc nét.
 • Tự động bắt đầu làm việc và kết thúc khi đạt mức áp lực nhất định.

máy nén khí mini

 • Có thể chạy liên tục.
 • Áp lực điều chỉnh điện tử, có đèn LED báo hiệu mức áp lực, đáp ứng yêu cầu khác nhau.
 • Có một nút điều chỉnh dễ sử dụng, thiết kế đẹp.
 • Tính năng của nó trong các Spa là gì thì chúng tôi sẽ giải thích ở bên dưới.

Sau khi đã hiểu khái quát sơ lược về sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích một cách chi tiết và đầy đủ hơn.

1. Đặc điểm về thiết kế của máy nén khí mini HS08-6

 • Một điều tuyệt vời là máy có khả năng tự động ngắt khi áp suất đạt đến 21psi, và tự động chạy khi áp suất tụt xuống 15psi. Chế độ tự động này giúp công việc diễn ra một cách liên tục, hạn chế thao tác điều chỉnh, lượng khí cung cấp vẫn luôn đủ.
 • Không gây ra tiếng ồn, máy chạy rất êm.
 • Không giống như những chiếc máy nén khi thông thường có bình chứa khí hình trụ, series HS08-6 đẩy trực tiếp khí ra bút vẽ, do vậy không cần bình chứa khí. Hình dạng chỉ như một khối hình chữ nhật nhỏ gọn, kích thước chỉ to hơn bàn tay một chút xíu. Kích thước thiết kế khoảng 11x11x5 cm, dễ dàng cầm, di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác.
 • Mặt trên của máy gồm có nút nguồn, bật/tắt và có 3 đèn LED báo hiệu. Khi cắm dây điện và bật máy, đèn sẽ báo hiệu màu xanh. Đèn LED cũng báo hiệu các mức áp lực khác nhau để người dùng sẽ dàng điều chỉnh và thay đổi cho phù hợp với công việc.

máy nén khí mini

 • Ở mặt bên dưới, được gắn 4 chân nhỏ, giúp phân cách máy với mặt nền tiếp xúc. Việc gắn 4 chân đế này không chỉ làm hạn chế sự xây xát do va chạm với nền mà còn tản nhiệt từ thân máy tốt hơn.

máy nén khí mini

 • Mặt bên cạnh ghi các thông số cần thiết như lưu lượng, áp suất làm việc, cường độ dòng điện. Chỉ cần nhìn vào đó, cũng có thể biết được máy có đáp ứng được công suất làm việc hay không.

máy nén khí mini

 • Một điểm nhấn dành cho máy nén khí mini HS08-6 là có giá để đỡ bút vẽ khi rảnh tay. Khi không sử dụng đến bút vẽ, có thể để bút lên đó tránh mực, màu vẽ bị đổ ra bên ngoài. Việc gắn và tháo ra cũng rất đơn giản, chỉ cần nhấc lên là xong.

máy nén khí mini

 • Màu sắc chủ đạo là trắng và đen, đơn giản nhưng bắt mắt và sang trọng.

 

2. Thông số kỹ thuật chi tiết máy nén khí mini HS08-6

 

 • Tên sản phẩm: Máy nén khí mini series HS08-6
 • Motor nén khí: Sử dụng điện 1 chiều 12V.
 • Cường độ dòng điện: 1.6A.
 • Lưu lượng khí: 10.5 lít/phút.
 • Áp lực hoạt động: 2~ 15psi
 • Tự động ngắt/dừng: 21psi
 • Tự động bật/chạy: 15psi

Đây là những thông số quan trọng, mỗi model lại có những chỉ số khác nhau, do vậy khi tìm hiểu, bất kỳ một thiết bị nào, mọi người cũng phải tìm hiểu thật kỹ. Công suất của máy liệu có đáp ứng được yêu cầu của công việc của mình. Mức công suất như vậy liệu đã phù hợp chưa, nhỏ hay lớn quá để tránh việc mua đi mau lại nhiều lần gây lãng phí.

Tính năng của bút vẽ mỹ thuật trong ngành thẩm mỹ

Đây chắc chắn sẽ là thắc mặc của nhiều người, trong ngành làm đẹp thì cây bút vẽ mỹ thuật sẽ đảm nhiệm trong những công việc nào?

 • Tiến hành tham khảo một số Spa mà chúng tôi cung cấp bút vẽ mỹ thuật và máy nén khí mini, cũng như đơn vị sản xuất trực tiếp, nhận thấy, ngoài chức năng phun tỉa trên ô tô, xe máy như mọi người vẫn biết thì nó còn có thể phun xăm lên cơ thể. Những hình xăm nhiều họa tiết, đầy đủ màu sắc sặc sỡ, trên những khoảng rộng được phun bằng bút vẽ sẽ nhanh hơn, hơn nữa, cũng ít gây đau đớn cho người xăm.
 • Một công dụng tiếp là dùng cho ngành nghệ thuật làm móng tay (làm Nail). Móng tay thì nhỏ, do vậy, những đường nét, họa tiết cũng phải nhỏ, liệu bút vẽ có làm được không. Điều này thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm, bút vẽ có những lỗ phun rất nhỏ, tia sơn chỉ bằng sợi tóc, nên có thể dùng bút vẽ để trang trí móng tay hoàn toàn bình thường.
 • Tiếp theo, khi vào một số Spa, họ thường đổ một loại chất, dung dịch nào đó (tất nhiên, chẳng bao giờ họ tiết lộ đây là chất gì, nó thuộc bí mật của mỗi cơ sơ), phun lên mặt hoặc lên cơ thể như phun sương để bảo vệ hay để làm đẹp trên da. Công việc sẽ trở nên nhanh và đơn giản hơn rất nhiều khi dùng với bút vẽ mỹ thuật.

Nhưng hãy thử tưởng tượng mà xem, khi khách hàng đang thư giãn, làm đẹp, tiếng máy nén khí thông thường phát ra gây ôn ào và khó chịu cho khách đến mức nào. Chưa kể đến, vị trí lắp đặt để sử dụng sẽ là cả một vấn đề khó khăn. Chính vì vậy, người ta mới cần dùng đến một chiếc máy nén khí mini nhỏ gọn, có thể di chuyển đến bất kỳ đâu, sử dụng đơn giản, lại không gây ra tiếng ồn, làm phiền đến khách hàng của chúng ta.

Như vậy, thì còn gì tuyệt vời hơn, một sản phẩm hội tụ quá nhiều lợi ích cho người dùng, giá lại thấp như HS08-6 thì tại sao bạn không tham khảo và mua về cho Spa của mình.

Bài viết này đã phần nào mô tả khái quát về công dụng cũng như thiết kế của máy ném khí mini HS08-6, trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu chi tiết những điểm cần lưu ý khi sử dụng HS08-6 và bút vẽ HS-30 thuộc combo này.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Số 1A, ngách 28, ngõ 105 Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

SĐT: 024 3984 1505

Hotline: 0933 666 960

Email: info@taishun.vn

 

 

 

 

 

Lưu ý: Giá trên là giá chưa bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

+ Phí giao hàng COD áp dụng trên toàn quốc là: 200,000đ.

Các hình thức thanh toán công ty TNHH Taishun Việt Nam áp dụng như sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại văn phòng Taishun, văn phòng Quý khách hàng.

2. Thanh toán tiền mặt thông qua nhà xe, dịch vụ chuyển phát nhanh nhờ thu của Bưu Điện, Tín Thành, Tân Sơn Nhất.

3. Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản công ty được in trên hóa đơn VAT:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Số tài khoản  : 001.1.00.4116761 

Ngân hàng     : Vietcombank  - Chi nhánh : Sở Giao Dịch.

4. Thanh toán qua tài khoản cá nhân trong trường hợp cần nổi tiền gấp để lấy hàng:

Tên tài khoản : Ngô Doãn Quyết

a. Ngân hàng : Vietcombank chi nhánh Hà Nội

Số tài khoản : 0021001674371

b. Ngân hàng : Techcombank chi nhánh Hoàng Gia

Số tài khoản : 19601039322001

c. Ngân hàng : Agribank chi nhánh Nam Hà Nội.

Số tài khoản : 1460205377586

 

 

 

 

 

Hàng đã mua của công ty được đổi hàng trong các trường hợp sau:

                Hàng tới tay quý khách nhưng bị hư hại do vận chuyển của Taishun và dịch vụ chuyển phát nhanh khác.

                Hàng bị lỗi do nhà sản xuất.

Điều kiện được đổi hàng:

                Không dính sơn trên sản phẩm, sản phẩm không bị hư hại do người sử dụng, seri trong phiếu giao hàng trùng với seri sản phẩm.

                Khi mua hàng quý khách có thể test hàng tại VP Taishun hoặc tại nhà máy quý khách bằng nước hoặc dung môi. Không test hàng bằng sơn.

               Thời gian đổi: Trong vòng 2 ngày tại khu vực Hà Nội. 4 ngày đối với các tỉnh khác.

Các trường hợp không được đổi:

               Hàng bị hỏng do người sử dụng

               Seri trong phiếu giao hàng không trùng với seri trên sản phẩm

               Dính sơn trên sản phẩm

               Quá thời gian đổi hàng 02 ngày tại khu vực Hà Nội, 04 ngày đối với các tỉnh khác.

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan