Bán bơm màng- Nhà phân phối bơm màng Đài Loan và Anest Iwata

Bán bơm màng- Nhà phân phối bơm màng Đài Loan và Anest Iwata

Đăng bởi: Nguyen Thao 0 Bình luận

 

Bơm màng là gì? Bơm màng là một thiết bị công nghiệp, hoạt động bằng khí nén, dựa vào sự dịch chuyển của 2 màng bơm bên trong để thực hiện quá trình hút và đẩy sơn ra bên ngoài.

Bơm màng đang trở thành ngày càng được sử dụng nhiều bởi những tính năng và công dụng hữu ích của nó. Tuy nhiên, để mua được một chiếc bơm màng phù hợp, đạt hiệu quả tốt và đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng thì là cả một vấn đề với người sử dụng.

Hôm nay, chúng tôi, đơn vị bán bơm màng- nhà phân phối bơm màng Đài Loan và Anest Iwata chính thức tại Việt Nam xin gợi ý một số lưu  ý khi mua thiết bị này, cũng như cách để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Trước khi mua bơm màng cần lưu ý những gì?

Nên nhớ một điều rằng dù mua rau ngoài chợ cũng đang phải cầm lên để xuống mới mua được một bó rau ưng ý, thì không có lý do gì, lúc mua một thiết bị công nghiệp như bơm màng lại không tìm hiểu kỹ.

Thứ nhất, nó là một sản phẩm có giá trị rất lớn, những loại bình thường từ Đài Loan thì dao động trên dưới chục triệu tùy vào công suất, nhưng nếu là hàng Nhật Bản hay Mỹ, thì con số phải lên nhân thêm khoảng 3,4 lần.

Nhiều khi, người ta còn nói vui, mua được một chiếc bơm màng xịn có khi còn bằng cả một hệ thống làm việc.

Thứ hai, chưa nói đến giá cả, việc quan trọng nhất vẫn phải làm được việc. Nó là yếu tố cần và quan trọng nhất mà người ta mong muốn.

Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một chiếc bơm màng phù hợp?

1/ Xác định công suất, lưu lượng của bơm

Xác định lưu lượng của bơm rất quan trọng, việc này ảnh hưởng đến hiệu quả là việc và công suất của đơn vị.

Thông thường, mỗi ngành nghề mỗi ngành nghề sử dụng một loại bơm khác nhau, ví dụ như các công ty sản xuất mực in thường dùng bơm màng model R-25, công ty sản xuất ngói không nung lại dùng model R-31, còn công ty sản xuất sơn tường lại dùng model R-41.

Khi bạn dùng quá nhiều một ngày thì không thể dùng những chiếc bơm màng có lưu lượng thấp để phun, không những không đảm bảo được tiến độ sản xuất, định mức theo yêu cầu mà về lâu dài máy không chịu được quá tải dẫn đến tình trạng hỏng hóc. Theo sau đó, thay linh kiện cũng sẽ là cả một vấn đề.

Còn khi công suất công ty khách hàng chỉ ở mức trung bình hoặc nhỏ nhưng lại dùng những chiếc bơm có công suất lớn sẽ gây ra lãng phí mà hiệu quả mang lại chưa chắc đã tốt.

Không phải cứ bơm màng có lưu lượng lớn đều sẽ tốt, điều qua trọng là nó phải hài hòa với giữa thiết kế với độ bền của bơm.

bán bơm màng

Trong trường hợp, bạn không xác đinh được loại bơm nào là phù hợp với công suất bao nhiêu, nên nhờ sự tư vấn từ các đơn vị cung cấp, bán bơm màng thực sự có uy tín được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn hợp tác.

2/ Chất lượng sản phẩm

Người ta thường nói tiền nào của nấy, bơm màng từ Nhật Bản như Iwata hay Aro đến từ Mỹ thì chất lượng là điều không phải bàn cãi. Tất cả đều được chứng nhận tại nhiều nước trên thế giới.

Và giá thành những thiết bị này không phải là rẻ, đôi khi, chỉ  một chiếc bơm cũng bằng cả một hệ thống vận hành của thương hiệu khác.

Thế nên, khách hàng phải biết, với yêu cầu về sản phẩm như hiện tại,có nhất thiết phải dùng đến những chiếc bơm màng cao cấp như Iwata hay không. Trong khi đó, với những yêu cầu như vậy, bơm màng khí nén Đài Loan cũng có thể đáp ứng được mà chất lượng cũng không phải thấp, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Nhưng dù là thương hiệu nào, cao cấp hay trung bình khi đi mua hàng, cũng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc xuất xứ, nếu có thể hãy xe CO, CQ của sản phẩm, đặc biệt là những đơn vị bán bơm màng trải qua nhiều hình thức trung gian

bán bơm màng

3/ Linh kiện thay thế

Khi hỏi mua bơm màng, khách hàng cũng nên hỏi cả linh kiện có sẵn để thay thế không. Những loại bơm màng đặc biệt có thể khi dùng thì rất tốt nhưng nếu có sự cố xảy ra, cần thay thế linh kiện thì lại cần chờ đợi tới vài tuần hoặc 2, 3 tháng thì mới đặt được hàng về.

Vậy nên, một kinh nghiệm mua bơm màng hữu ích nữa là hãy chọn những thương hiệu phổ biến trên thị trường, linh kiện luôn có sẵn, thậm chí, còn phải tìm hiểu xem có đơn vị nào có thể sửa chữa được thiết bị này không. Vì sửa bơm màng không phải cứ là nhà cung cấp thì làm được điều này.

Hơn nữa, không phải đơn vị nào bán bơm màng cũng bán cả linh kiện kèm theo, vì chi phí nhập về khá cao, trong khi nhu cầu lại thực sự không nhiều.  Hãy tìm những đơn vị bán bơm màng có uy tín trên thị trường, được nhiều người tin dùng.

bán bơm màng

4/ Thương hiệu

Nên chọn những thương hiệu càng phổ biến càng tốt, như vậy mới có nhiều thông tin để tìm hiểu và tham khảo. Mức độ tin cậy cũng cao hơn. Hơn nữa, khi gặp phải sự cố cũng khắc phục dễ dàng hơn.

>> Xem thêm về Kinh nghiệm mua bơm màng

Đây là những kinh nghiệm trước khi mua, vậy sau khi mua thì nên lưu ý những gì?

Những lưu ý khi sử dụng bơm màng

Để kéo dài tuổi thọ sản phẩm và giúp cho thiết bị luôn đạt hiệu quả tốt trong quá trình làm việc, cần phải lưu ý một số điểm sau:

 • Sử dụng đúng công suất: Rất nhiều thợ sơn sau khi mua về thường có tính chủ quan rằng đã từng dùng thiết bị tương tư trước đây rồi, mà bơm nào cũng giống nhau mà không quan tâm đến những thông báo về thông số, điểm chú ý từ nhà sản xuất. Thừa nhận rằng bơm màng thì đều có chung cách vận hành, nguyên lý hoạt động là giống nhau, nhưng mỗi đơn vị sản xuất lại có những quy định riêng. Đặc biệt là về công suất. Nếu sử dụng quá tải thường xuyên, tuổi đời thiết bị sẽ bị giảm trước thời hạn, việc hỏng hóc và thay thế màng bơm cũng diễn ra nhiều hơn. Từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng làm việc. Khi chưa chắc chắn, có thể nhờ sự tư vấn từ các đơn vị bán bơm màng.
 • Đối với loại bơm màng dẫn ra súng thì nên sử dụng cho 2 súng. Thật ra, tùy theo yêu cầu mà khách hàng có thể chế tạo và lắp ráp thêm. Tuy nhiên, nhà phân phối, cũng như hãng sản xuất không khuyến khích việc này. Hiệu quả làm việc tất nhiên sẽ giảm đi.
 • Vệ sinh bơm màng: hầu hết trong mỗi bài viết, chúng tôi đều đề cập đến vấn đề này, tầm quan trọng cũng như tác dụng của nó. Có lẽ, nhiều người khi gặp phải, thấy nhắc đi nhắc lại sẽ cảm thấy khó chịu, nhưng thật sự, nếu không có sự ảnh hưởng lớn đến như vậy, chúng tôi đã không làm như vậy. Thực sự, vệ sinh bơm màng rất đơn giản và nhanh chóng, nó còn dễ thực hiện hơn cả vệ sinh nồi trộn nên không nên vì lý do gì mà bỏ qua việc vệ sinh cũng như bảo dưỡng nó thường xuyên.

bán bơm màng

Taishun- đơn vị chuyên bán bơm màng, phân phối bơm màng hàng đầu Việt Nam

Nếu quý khách còn đang băn khoăn nên mua bơm màng ở đâu thì hãy đến với Taishun. Chúng tôi là nhà phân phối thiết bị phun sơn: súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm màng, dây dẫn sơn, cốc đo độ nhớt…hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, Taishun đang chủ yếu tập trung phân phối, bán bơm màng của 2 thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay, đại diện cho 2 phân khúc khác nhau là Anest Iwata Nhật Bản và Prona của Việt Nam.

Bơm Nhật Bản đại diện cho chất lượng đỉnh cao và công nghệ hiện đại, đi đầu thế giới, trong khi đó, bơm màng Đài Loan lại là đại diện cho phân khúc giá bình dân.

Mỗi loại đều có ưu điểm nổi trội của mình, và lợi ích mà nó mang lại, xứng đáng với những gì mà người ta đã bỏ ra.

Cùng với đó, mẫu mã sản phẩm cũng rất đa dạng, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Không chỉ vậy, Taishun đang tự hào là đơn vị duy nhất tại miền Bắc có khả năng sửa chữa thiết bị phun sơn với nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.

Đây là điểm rất lớn được khách hàng đánh giá cao, và vẫn luôn tin tưởng để hợp tác với Taishun.

Ngoài việc bán bơm màng, Taishun còn bán và phân phối các sản phẩm:

 • Các loại bơm màng khí nén của Iwata: bơm màng dẫn ra súng và bơm màng truyền tải: DPSA- 90E, DPSA-120B, DDP-90E, DDP-120B…
 • Các loại súng phun sơn Iwata: Súng cầm tay, súng tự động, súng áp lực thấp, súng phun men gốm sứ…
 • Bút vẽ mỹ thuật
 • Dây dẫn hơi, dây dẫn sơn Iwata
 • Cốc đo độ nhớt, phụ kiện, linh kiện các loại.

bán bơm màng

 • Cây khuấy sơn cầm tay và cố định
 • Nồi trộn sơn Iwata: PT-20DM, PT-40DWM, …

bán bơm màng

Sản phẩm của Prona cũng gồm đầy đủ các loại:

 • Các loại bơm màng khí nén của Iwata: bơm màng dẫn ra súng và bơm màng truyền tải: R-31, R-41, R-51, BDP-12, BDP-12S…
 • Các loại súng phun sơn Prona: Súng cầm tay, súng tự động, súng áp lực thấp, súng phun men gốm sứ, súng phun tỉa, bút vẽ mỹ thuật…
 • Dây dẫn hơi, dây dẫn sơn Prona
 • Cốc đo độ nhớt, phụ kiện, linh kiện các loại.
 • Cây khuấy sơn cầm tay và cố định
 • Nồi trộn sơn Prona: RT-20A, RT-10A, RT-40A

bán bơm màngbán bơm màng

Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi, và được tư vấn miễn phí từ nhân viên kỹ thuật.

Với hệ thống thiết bị phong phú và đa dạng như vậy, chúng tôi tự tin mình có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Hãy liên lạc với Taishun để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Số 1A, ngách 28, ngõ 105, Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3984 1505/ 024 3984 1508/ 024 3998 6588

Hotline: 09 7555 7666

Email: info@taishun.vn

 Người thực hiện TS_T

 

 

Tags: bán bơm màng bình cấp keo bộ máy phun sơn bơm màng đôi bơm màng bơm màng nhật bản bơm màng bơm màng anest iwata bơm màng có cấu tạo như thế nào bơm màng đài loan bơm màng đài loàn bơm màng đài loan giá rẻ bơm màng đến từ đài loan bơm màng đôi bơm màng dùng trong công nghiệp bơm màng giá rẻ bơm màng hoạt động như thế nào bơm màng iwata bơm màng khí nén bơm màng khí nén đài loan giá rẻ bơm màng khí nén giá rẻ bơm màng khí nén tốt nhất bơm màng là gì bơm màng ngành mực in bơm màng nhật bơm màng nhật bản bơm màng phun men gốm sứ bơm màng prona bơm màng r-31 bơm màng sản xuất sơn tường bơm màng thực phẩm bơm màng tốt nhất bơm sơn bơm sơn màng các loại bơm màng các loại bơm màng đài loan cần mua bơm màng cần mua bơm màng khí nén giá rẻ catalogue bơm màng câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm màng câu hỏi thường gặp khi sử dụng bơm sơn cấu tạo bơm màng cấu tạo của bơm màng cấu tạo của bơm màng cây khuấy sơn chu trình hoạt động của bơm màng cung cấp bơm màng đầu nối dây dẫn hơi dây dẫn sơn dung tích nồi trộn sơn giá bơm màng kết hợp bơm sơn và súng phun sơn khắc phục sự cố thùng trộn sơn khi nào kết hợp bơm sơn và súng phun sơn kinh nghiệm mua bơm màng linh kiện bơm màng lưu ý khi kết hợp bơm sơn và súng phun sơn màng bơm màng bơm là gì màng bơm sơn màng ngăn máy bơm màng prona nguyên lý hoạt động của bơm màng nguyên tắc hoạt động của bơm màng nhà cung cấp nồi trộn sơn uy tín nhà phân phối bơm màng nhược điểm của bơm màng nồi trộn dung dịch nồi trộn sơn nồi trộn sơn 2 lít nồi trộn sơn 5 lít nồi trộn sơn đài loan nồi trộn sơn giá rẻ nồi trộn sơn gỗ nồi trộn sơn iwata nồi trộn sơn japan nồi trộn sơn mini nồi trộn sơn ngành gỗ nội thất nồi trộn sơn nhật bản nồi trộn sơn prona nồi trộn sơn pu nồi trộn sơn uy tín nồi trộn sơn uy tín iwata nồi trộn sơn uy tín prona nồi trộn sơn xịn phân phối bơm màng phân phối bơm màng khí nén phụ kiện bơm màng phụ tùng bơm màng sử dụng bơm màng sửa chữa bơm màng súng phun sơn súng phun sơn cầm tay thiết bị phun sơn thùng trộn sơn thùng trộn sơn phổ biến ưu điểm bơm màng ưu điểm cảu bơm màng ưu điểm của bơm màng ưu điểm của bơm màng khí nén ưu nhược điểm của bơm màng vệ sinh bơm màng vệ sinh súng phun sơn xì hơi ở nồi trộn

Viết bình luận của bạn: