Ý nghĩa của việc thay đổi logo

Ý nghĩa của việc thay đổi logo

Đăng bởi: Nguyen Thao 0 Bình luận

Lý do thay đổi logo:

Nếu nhìn vào logo cũ của công ty, quý khách hàng có thể thấy được, trên logo bao gồm sản phẩm điển hình là cây súng phun sơn và tên trang web. Nó là những năm tháng đầu tiên, ngày bắt đầu khi Taishun mới được thành lập. Khi ấy, người ta chưa biết đến Taishun là một công ty như thế nào, bán sản phẩm hay dịch vụ gì. Thời kì đó công ty còn non trẻ. Lúc đó, chỉ cần nhìn vào logo là mọi người có thể hình dung một phần nào đó về ngành nghề sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Tuy nhiên, cho đến bây giờ, sau 5 năm hình thành và phát triển, Taishun đang có một chỗ đứng nhất định trên thị trường, không chỉ mình khu vực miền Bắc mà là trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin vào sự hài lòng mà khách hàng nhận được từ những sản phẩm và dịch vụ hậu mãi mà công ty mang lại.

Chính vì vậy, đến thời điểm này, trên logo không nhất thiết cần hình ảnh của một cây súng nữa, giờ chỉ cần nhìn đến chữ “T”, mọi người sẽ biết ngay đó là Công ty TNHH Taishun- công ty chuyên phân phối thiết bị phun sơn.

  • Sự khác biệt về màu sắc: nếu như ở logo cũ, màu vàng là màu chủ đạo, đại diện cho sự thịnh vượng, rực rỡ với mong muốn công ty ngày càng phát triển, có quy mô lớn hơn, ngày càng trở nên vững mạnh. Còn ở logo hiện tại, không nhiều, chỉ duy nhất màu nâu đậm. Màu của may mắn, thịnh vượng và vững chắc. Ý nghĩa rất rõ ràng, hi vọng công ty làm được những gì như hiện tại và cố gắng phát huy hơn nữa.
  • Ý nghĩa của logo:

Ở logo cũ, các thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng cũng rất rõ ràng. Có khá đầy đủ các thông tin mà khi nhìn vào, khách hàng hoàn toàn có thể nắm mắt được sản phẩm, dịch vụ cũng như vị thế mà Taishun hướng đến.

Nhưng trải qua 5 năm phát triển, giờ đây điều mà chúng tôi muốn là giới thiệu và khẳng định thương hiệu của mình. Như một lời tuyên bố, công ty đã và đang trở thành “nhà cung cấp vàng về thiết bị phun sơn”.

Lấy ý tưởng từ việc lồng ghép chữ cái đầu tiên của công ty với số 1 tạo thành khối 3D trìu tượng.

Nếu nhìn kỹ, sẽ thấy chữ “T” có xu hướng như nhìn từ trên cao xuống, nghĩa là nếu từ góc độ người nhìn thì bạn phải ngước nhìn lên. Đó là thể hiện tầm nhìn, cũng như khả năng vươn lên của công ty.

Hy vọng, với sự thay đổi mới, Taishun sẽ có bước ngoặt mới, xứng đáng với niềm tin của người sử dụng và đối tác trong tương lai.

Tags: bút vẽ mỹ thuật chọn đầu tip đại lý chính thức anest iwata đầu típ đầu típ máy phun sơn airlesss hướng dẫn sử dụng máy nén khí máy nén khí máy nén khí mini máy nén khí mini HS08-6 máy phun sơn airless Nhà phân phối Taishun Việt Nam Tập đoàn Anest Iwata Nhật tổng giám đốc iwata tại Taishun