Phân biệt cốc đựng sơn chính hãng Anest Iwata PC-4S

Phân biệt cốc đựng sơn chính hãng Anest Iwata PC-4S

Đăng bởi: Nguyen Thao 0 Bình luận

Hướng dẫn phân biệt Cốc đựng sơn PC-4S Anest Iwata

Hiện nay, không chỉ riêng Súng phun sơn mà ngay đến cốc đựng sơn PC-4S của thương hiệu Anest Iwata cũng đều bị làm giả. Việc làm giả khá tinh vi gây ảnh hưởng lớn đến người dùng.

Để tránh người sử dụng mua phải hàng giả với giá thành cao, chúng tôi xin hướng dẫn cách phân biệt cốc chính hãng Anest Iwata cụ thể là model PC-4S và cốc giả qua video sau. Loại cốc đựng sơn này rất phổ biến, dùng với nhiều model súng do vậy chúng tôi sẽ chọn đại diện model này để phân biệt.

Với những model cốc đựng sơn khác của Iwata, cách nhận biết cũng tương tự như vậy.

Có khá nhiều cách để nhận biết, cốc có phải là cốc giả không, ngoài việc có tem chống hàng giả được dán bên ngoài vỏ hộp, chúng ta cũng có thể nhận biết qua cách sau.

Tags: cốc dựng sơn chính hãng Anest Iwata cốc đựng sơn pc-4s Giá súng phun sơn W-101 nắp chụp phân biệt cốc đựng sơn phân biệt cốc đựng sơn chính hãng phân biệt súng Iwata W101 chĩnh hãng và hàng fake phân biệt súng phun sơn Phân biệt súng phun sơn W101 chính hãng phân biệt súng phun sơn W71 chính hãng và copy phụ kiện súng phun sơn iwata seri san pham so sánh súng chính hãng và copy so sánh súng phun sơn W71 chính hãng và copy súng phun sơn chính hãng súng phun sơn iwata w101 súng phun sơn iwata w101 trung quốc súng phun sơn iwata w101-134g tra cuu tra cuu nam san xuat tra cuu seri san pham W101 xuất hiện W101 hàng fake