Máy nén khí mini dùng cho Airbush HS08-6 - một vài điểm cần lưu ý

Máy nén khí mini dùng cho Airbush HS08-6 - một vài điểm cần lưu ý

Đăng bởi: Nguyen Thao 0 Bình luận

 

Sau bài viết giới thiệu khái quát về thông số cũng như những đặc điểm nổi bật của series máy nén khí mini dùng cho Airbush HS08-6  chúng tôi thấy có rất nhiều khách hàng có nhiều thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm đặc biệt này. Đặc biệt, là những lưu ý về mức độ an toàn của nó và làm cách nào để kéo dài tuổi đời sản phẩm.

Mặc dù máy nén khí mini thì không có gì lạ, nhưng một chiếc máy nén khí khi dùng kết hợp với Bút vẽ mỹ thuật dùng cho các Spa làm đẹp chuyên nghiệp thì có khác biệt gì không? Gây tiếng ồn ảnh hưởng đến khách hàng hay không? Có đạt được hiệu quả tốt không? Sẽ là những câu hỏi mà các cơ sở làm đẹp quan tâm.

Khi sử dụng máy nén khí mini HS08-6 thì cần lưu ý những điểm gì?

Bmáy nén khí mini dùng cho Airbush HS08-6 tại các Spa

Một vài người khách khi đến mua hàng tại Taishun tỏ ra khá ngạc nhiên khi được chúng tôi giới thiệu rằng loại máy nén khí mini khi kết hợp với Airbush (hay còn gọi là bút vẽ mỹ thuật) có thể dùng trong Spa. Họ nghi nghờ về điều này, bút vẽ thì liên quan gì đến việc làm đẹp trên con người.

Họ công nhận, Airbush thì chỉ thích hợp cho việc trang trí họa tiết, phun sơn trên ô tô, xe máy hay trang trí laptop, còn nếu làm đẹp trên người thì lại hơi khó tin.

Vẽ móng tay thì toàn các chi tiết nhỏ, sắc nét, cần độ tỉ mỉ và chính xác cao, nhưng bút vẽ mỹ thuật hay Airbush thì hình như hơi to so với một cây kim vẽ móng thông thường. Vậy làm sao mà vẽ cho đẹp được?

Thực chất, ngay từ ban đầu, chúng tôi cũng mắc phải tình huống mà khách hàng đang gặp phải, nghi nghờ và ngạc nhiên. Nhưng sau đó, khi tìm hiểu rõ hơn về loại máy nén khí mini dùng cho Airbush bằng cách hỏi một số người quen tại các cơ sở làm đẹp có quy mô, cũng như trao đổi với đơn vị sản xuất sản phẩm thì Airbush dùng hoàn toàn có thể dùng để làm đẹp. Đặc biệt là trong ngành Nail hay nghệ thuật làm móng tay.

 

Dùng bút vẽ mỹ thuật- Airbush để làm Nail

Để minh chứng cho những gì đang nói, chúng tôi đã tìm kiếm khá nhiều các video hướng dẫn làm móng từ Airbush cho mọi người thấy. Còn tất nhiên, công việc thực nhiên như thế nào và thành quả có đạt được như mong muốn thì lại phải do những thợ làm  Nail chuyên nghiệp.

Còn trả lời cho câu hỏi vì sao mà bút vẽ to nhưng vẫn vẽ được họa tiết trên móng thì có thể giải thích theo 2 cách:

 • Cách thứ nhất: Khi các hoa văn, họa tiết trên móng tay có sẵn, chỉ cần đặt miếng decan lên và dùng bút phun màu lên những hình có sẵn đó thì tất nhiên, là nó sẽ làm được.
 • Cách thứ hai: Là bút vẽ mỹ thuật nên có những model kích thước lỗ phun chỉ bằng 0.2mm, nghĩa là tia sơn phun  ra chỉ như sợi tóc. Đủ nhỏ và cần để vẽ được trên móng tay.

 

Xăm cơ thể- Tattoo bằng Airbush

 

Giải thích tại sao lại xăm cơ thể bằng bút vẽ, có ưu điểm gì hơn sơn với xăm thế kia.

Việc sử dụng Airbush này phù hợp cho những người chỉ thích những hình xăm tạm thời, trong một thời gian ngắn, dễ dàng thay đổi màu sắc.

Cái thiết bị phun sơn mà thợ sơn hay gọi chính là bút vẽ mỹ thuật- Airbush. Ưu điểm của hình thức này là tự do sử dụng màu sắc khác nhau để tạo ra những hình xăm độc đáo mà không gây đau đớn cho người sử dụng, dễ dàng lau chùi sau vài ngày.

 

Phun chất làm đẹp, bảo vệ da mặt

Tại một số Spa, họ sẽ cho một loại dung dịch, chất làm đẹp vào trong bút vẽ và tiến hành phun lên mặt, hoặc một vị trí nào đó trên cơ thể. Bút vẽ khi phun ra tạo hơi sương, giúp việc thẩm thấu qua da tốt hơn, hiệu quả đạt được tốt hơn. Nó tương tự như việc phun nano trong ngành thẩm mỹ.

Đây là những chức năng chính trong ngành thẩm mỹ mà bút vẽ đang làm được, ngoài ra, cũng còn một số công việc khác tương tự, thậm chí là trang điểm…

Nhưng tại sao lại phải có riêng một bộ máy nén khí mini dùng cho Airbush?

Máy nén khí mini dành riêng cho bút vẽ mỹ thuật Airbush.

Nhiều người tỏ ra thắc mắc, tại sao phải có một chiếc máy nén khí mini riêng biệt, dành cho bút vẽ mỹ thuật, soa không thể sử dụng chung với loại máy nén khí thông thường.

Thật ra máy nén khí bình thường thì vẫn dùng được cho bút vẽ mỹ thuật nhưng tất nhiên, hiệu quả sẽ không đạt được mức tối đa như mong muốn.

 • Áp suất máy nén khí thông thường khá lớn, không cần thiết đối với bút vẽ.
 • tính tiện dụng: Thông thường, khi dùng bút vẽ, cần rất nhiều đến sự linh hoạt, di chuyển nhiều nơi, nhưng dùng máy nén khí to đồng nghĩa sẽ phải cố định tại một chỗ, gây ra sự bất tiện cho các thợ sơn.
 • Máy được thiết kế nhỏ,gọn do vậy, có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách dễ dàng.
 • Độ ồn: Không tính đến dùng cho các Spa, chỉ cần nghĩ đến, chẳng ai muốn chịu đựng tiếng ồn của máy nén khí thường xuyên, cứ thỉnh thoảng lại gây ra ồn ào khó chịu. Chỉ cần nghĩ đến thôi, đã thấy chán, thì khách hàng vào Spa làm vào chịu nổi. Trong khi đó, hầu hết những chiếc máy nén khí mini đều không gây ra tiếng ồn lớn, thậm chí nó còn nhỏ hơn tiếng bút vẽ khi phun. Như thế, làm sao mà không thích cho được. Đây là được coi là yếu tố quyết định đến 50% để khách hàng quyết định chọn sản phẩm.
 • Lượng hơi vào cũng không quá lớn, tiết kiệm kha khá điện năng cho gia đình bạn.
 • Chính vì máy được thiết kế dành riêng cho bút vẽ nên hiệu quả đạt được sẽ là tối ưu nhất, sơn phun ra sẽ tơi và mịn hơn và tuổi đời của Airbush cũng được kéo dài hơn.

Liệu với từng ấy lý do, đã khiến bạn hiểu vì sao, phải cần có một chiếc máy nén khí mini như HS08-6 dành cho Airbush.

Tiếp tục quay lại với Bộ sản phẩm máy nén khí dùng cho Airbush dành riêng cho Spa làm đẹp series HS08-6. Khi sử dụng, cần phải lưu ý những gì?

 

Một vài điểm cần lưu ý đối với Máy nén khí mini dùng cho Airbush series HS08-6

Để quá trình làm việc an toàn cho cả người sử dụng và sản phẩm, mọi người nên lưu ý một vài điểm sau:

 1. Để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tuyệt đối không được để máy ở nơi có nhiệt độ cao hoặc vị trí ẩm ướt.
 2. Nên để thiết bị ở những nơi khô ráo, trong nhà. Không phun chất độc hại, dễ bắt lửa, cháy nổ, gây nguy hiểm đến tính mạng.
 3. Hãy vận hành máy như hướng dẫn sử dụng. Việc sử dụng không đúng cách sẽ làm hỏng thiết bị hoặc gây hại cho người khác.
 4. Khi có điều gì bất thường xảy ra, hãy ngắt thiết bị và nguồn điện nagy lập tức.
 5. Nếu có phụ kiện nào bị hỏng, hãy mang đến cửa hàng hoặc đơn vị sửa chữa chuyên nhiệp, không tự ý sửa chữa nếu không biết chính xác nguyên nhân và cách khắc phục.
 6. Hãy giữ sản phẩm sạch sẽ, khô ráo và không được để sản phẩm hay phụ kiện của nó dưới ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao hơn 350 C.
 7. Sản phẩm không phải là đồ chơi nên cần để tránh xa tầm với của trẻ em.

Việc tuân thủ đúng các quy định từ nhà sản xuất sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tuổi đời sản phẩm, do vậy, khách hàng nên thực hiện đúng các quy định này.

Như vậy, mọi người đã hiểu được sơ lược một chiếc máy nén khí mini dùng cho Airbush khi dùng cho Spa thì làm những công việc gì và tại sao lại phải dùng máy nén khí mini.

Sau đó, là những lưu ý về an toàn khi sử dụng sản phẩm mà người dùng cần nắm rõ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, cũng như cách mua hàng, hãy liên hệ với Taishun Việt Nam.

Công ty TNHH Taishun Việt Nam.

Địa chỉ: Số 1A, ngách 28, ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

SĐT: 024 3984 1505

Hotline: 097555 7666

Email: info@taishun.vn

 

Người thực hiện: TS_T

 

 

 

 

 

 

Tags: Công ty TNHH Anest Iwata Việt Nam Địa chỉ Anest Iwata Việt Nam lãnh đạo Taishun tại Anest Iwata Việt Nam máy phun sơn airless Nhà phân phối Anest Iwata tại Việt Nam