Lựa chọn súng phun sơn theo độ đậm đặc của sơn

Lựa chọn súng phun sơn theo độ đậm đặc của sơn

Đăng bởi: Orion Data Convert 0 Bình luận

Có rất nhiều cách lựa chọn súng phun sơn. VD: - Theo thói quen. Người Trung sang Việt Nam luôn chọn loại bình dưới để đựng được nhiều sơn. - Theo kinh nghiệm : Dùng phun gỗ chọn model: W71-31G. Dùng phun ô tô trong gara chọn model: W101-134G và W400-142G Sau đây tôi xin đưa ra phương pháp lựa chọn khoa học nhất: Dựa vào độ đậm đặc của sơn.

Bạn  đang phân vân không biết sử dụng loại súng  phun nào cho phù hợp với sản phẩm của mình. Sau đâylà cách để biết dung môi bạn đang sử dụng thụộc dạng nào để lựa chọn súng phun cho phù hợp Thông qua một thiết bị đo độ nhớt của dung môi là : Cốc đo độ nhớt của sơn. Ttrong quá trình test dung môi cần lưu ý những điểm sau đây.

 - Nếu độ nhớt dung mội đo được trong thời gian khoảng 15 giây: Ta nên dùng súng phun có độ kết dính thấp, miệng phun từ ( 0.8 -1.5mm).

 - Nếu độ nhớt dung mội đo được trong thời gian khoảng 25  giây: Ta nên dùng súng phun có độ kết dính vừa, miệng phun từ ( 1.3  -2.0mm)

 - Nếu độ nhớt dung mội đo được trong thời gian khoảng 25-30  giây: Ta nên dùng súng phun có độ kết dính cao , miệng phun từ ( 2.0 -2.5mm)
     
Chú ý: Cốc đo phải theo tiêu chuẩn Quốc tế. VD cốc NK-2 của Anest Iwata

www.sungphunson.com

Tags: Bán máy nén khí iwata Giá máy nén khí iwata Máy nén khí Anest Iwata Máy nén khí iwata Máy nén khí iwata nhật