Hướng dẫn cách sử dụng máy nén khí mini series HS08-6 cho Spa

Hướng dẫn cách sử dụng máy nén khí mini series HS08-6 cho Spa

Đăng bởi: Nguyen Thao 0 Bình luận

 

Để sử dụng máy nén khí mini an toàn và hiệu quả, hãy thực hiện theo đúng các quy định và hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Máy nén khí mini HS08-6 được sản xuất theoc công nghệ Nhật Bản, hiện đang được rất nhiều Spa ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn và tính tiện dụng của nó.

Đối với một số khách hàng, khi chưa sử dụng qua, hẳn sẽ có nhiều câu hỏi, thắc mắc liên quan đến cách dùng như thế nào. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vận hành máy theo đúng quy trình hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Như nhiều người đã biết, một bộ máy nén khí mini dùng cho Spa HS08-6 đầy đủ sẽ gồm có:

 • 01 máy nén khí
 • 01 dây dẫn khí từ máy ra bút vẽ mỹ thuật.
 • 01 bộ bút vẽ mỹ thuật
 • 01 bộ chuyển đổi biến áp AC.
 • 01 giá đỡ gắn vào máy nén khí để gác bút.

Cách vận hành máy như sau:

 1. Đầu tiên hãy cắm bộ chuyển đổi biến áp vào ổ điện, sau đó kết nối với máy nén khí mini với đầu còn lại của bộ chuyển đổi.
 2. Ấn nút nguồn màu trắng ở giữa máy (có dòng chữ MODE) để máy bắt đầu làm việc. Khi đèn LED bên dưới hiện lên màu xanh, chứng tỏ máy hoạt động bình thường. Nếu muốn thay đổi mức độ áp lực hơi vào bút vẽ, hãy giữ nút này trong một vài giây. Mức độ thay đổi theo số lượng đền, 3 đèn là mức mạnh nhất, 2 đèn là yếu hơn và có một đèn sáng thì yếu nhất.

Nếu muốn thay đổi mức độ áp lực, chỉ cần ấn vào nút nguồn như vây là xong.

Trong trường hợp, bạn muốn kết thúc quá trình làm việc, hãy giữ và ấn nút nguồn MODE này trong khoảng 3 giây. Đến khi đèn tắt là máy đã ngừng hoạt động.

 1. Máy có thể bị shock nếu như phích cắm được cắm sai cách. Hãy lưu ý điểm này.
 2. Một đặc điểm tuyệt vời là máy nén khí mini HS08-6 có thiết bị bảo vệ nóng bên trong, khi quá nhiệt, máy sẽ tự động cắt nguồn điện và sẽ hoạt động lại bình thường sau khi động cơ nguội xuống. Điểm này sẽ an toàn hơn cho người sử dụng.
 3. Trên thân máy nén khí mini có gắn giá đỡ để đựng bút vẽ- Airbush, do vậy, khi rảnh tay, hãy để bút vẽ lên đó, tránh làm đổ mực ra bên ngoài.
 4. Không nên đụng vào máy khi tay ướt và phải sử dụng đúng cách.
 5. Sau khi sử dụng, hãy vệ sinh bút vẽ một cách sạch sẽ và cẩn thận. Rút bộ chuyển đổi biến áp AC ra khỏi nguồn điền và đặt nó ở nơi khô ráo.
 6. Máy không thể tự động giữ áp lực trong một thời gian dài, do vậy, để kéo dài tuổi thọ sản phẩm, hãy tắt khi không sử dụng.

Dưới đây là hướng dẫn quy trình lắp ráp một bộ máy nén khí mini HS08-6 dành cho Spa dưới dạng video.

Nhìn vào video, mọi người sẽ thấy được, cách sử dụng máy rất đơn giản, máy chạy rất êm, không gây tiếng ồn. Chính vì vậy, nó được yêu thích trong các Spa với nhiều công dụng: phun mặt, phun lông mi hay lông mày, săm cơ thể và làm móng.

Công nghệ phun sương để chăm sóc da mặt

 

>> Ứng dụng của bộ máy nén khí mini và bút vẽ mỹ thuật trong Spa.

 

Khi cần tư vấn về sản phẩm, cũng như đặt hàng nhanh chóng, hãy liên hệ với Taishun theo địa chỉ:

Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Số 1A, ngách 28, ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3984 1505

Hotline: 0975557666

Email: info@taishun.vn

 

Tags: bút vẽ mỹ thuật chọn đầu tip đại lý chính thức anest iwata đầu típ đầu típ máy phun sơn airlesss hướng dẫn sử dụng máy nén khí máy nén khí máy nén khí mini máy nén khí mini HS08-6 máy phun sơn airless Nhà phân phối Taishun Việt Nam Tập đoàn Anest Iwata Nhật tổng giám đốc iwata tại Taishun